Dịch vụ nhận gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài chất lượng nhất

Dịch vụ nhận gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài chất lượng nhất

Admin
03/06/2022 14:42:13
918

Dịch vụ gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài tại PCS POST

Ngành dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, tóc giả, mi giả tại nước ta rất phổ biến. Nguồn hàng các phụ kiện như tóc giả, mi giả rất dồi dào với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất tốt và giá thành lại phải chăng. Trong khi đó tại các thị trường nước ngoài thì những mặt hàng này tương đối khan hiếm và giá thành cao.

Chính bởi vậy mà nhiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài đã chọn lựa cách nhập mi giả, tóc giả từ Việt Nam sang. Có thể thấy, phần lớn các tiệm nail, tiệm tóc ở khu vực Châu Âu, Mỹ đều là do người Việt mở ra kinh doanh. Nhu cầu gửi tóc giả, mi giả đi nước ngoài ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Hiểu được điều này, PCS POST đã triển khai cung cấp dịch vụ nhận gửi tóc giả, mi giả từ Việt Nam đi các nước trên thế giới với thủ tục trọn gói từ A-Z. Với mạng lưới chuyển phát rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chất lượng nhất.

gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài của PCS POST?

Đến với dịch vụ gửi tóc giả, mi giả đi nước ngoài tại PCS POST là bạn sẽ được trải nghiệm các giải pháp vận chuyển tốt nhất để đơn hàng được đến tay người nhận trong sự an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng:

- PCS POST có mức giá tốt giúp cho việc vận chuyển, gửi hàng hóa là mi giả, tóc giả đi các quốc gia được rẻ hơn, tiết kiệm hơn so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

- Thủ tục vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, từ đó góp phần rút ngắn thời gian toàn trình, phát hàng chính xác đến người nhận theo thời gian đã hẹn.

- Đa dạng phương thức vận chuyển bằng cả đường hàng không và đường biển đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa với nhiều trọng lượng, khối lượng đơn hàng.

- Các sản phẩm hàng hóa, mi giả, tóc giả sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo quản kỹ càng và vận chuyển an toàn.

- PCS POST có đầy đủ hợp đồng vận chuyển, chính sách bảo hiểm, đền bù hàng hóa để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

- Nhận gửi hàng mi giả, tóc giả đi hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh đi Châu Âu, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh Đức …

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tâm, chu đáo, hợp tác và chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tìm được các giải pháp vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài tại PCS POST

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi mi giả, tóc giả cần gửi đi nước ngoài

Khách hàng cần gửi mi giả, tóc giả, dụng cụ làm đẹp … đi nước ngoài vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ dưới đây:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành tư vấn tất cả các thông tin liên quan đến tuyến vận chuyển của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gửi báo giá cước phí vận chuyển tương ứng với đơn hàng để quý khách hàng có thể xem xét và đưa ra quyết định gửi hàng.

- Bước 2:  Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

PCS POST nhận hàng tại kho và thực hiện các thủ tục đóng gói hàng hóa, đảm bảo an toàn trước khi xuất gửi đi nước ngoài.

Khách hàng có thể gửi hàng đến kho cho PCS POST qua các cách thức như mang hàng trực tiếp đến kho PCS POST hoặc gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh nội địa hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của PCS POST.

- Bước 3: Gửi bill xác nhận cho khách hàng và xuất gửi hàng đi nước ngoài

PCS POST sẽ gửi lại bill hàng gửi cụ thể cho đơn hàng của khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán 100% cước phí gửi hàng. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận lại cho khách hàng và tiếp tục thực hiện các thủ tục xuất hàng đi nước ngoài.

- Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ của người nhận

Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng ngay sau khi thông quan nhập khẩu vào quốc gia gửi hàng. PCS POST sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là một số nội dung cơ bản về dịch vụ gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài tại PCS POST. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của gần 12 năm gia nhập thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế, PCS POST rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các đơn hàng gửi đi khắp các quốc gia trên thế giới. Liên hệ ngay PCS POST để nhận tư vấn và ưu đãi giá tốt!

 

Tags: