Tuyển Đại Lý, CTV vận chuyển Việt - Hàn khu vực Cần Thơ

Tuyển Đại Lý, CTV vận chuyển Việt - Hàn khu vực Cần Thơ

Admin
17/07/2023 11:51:24
577

Ưu đãi đặc biệt dành tặng các Đại lý, CTV tuyến vận chuyển Việt – Hàn

PCS POST mang đến những ưu đãi đặc biệt dành cho các Đại lý, CTV tuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc: 

✔️ Cước phí vận chuyển chỉ từ 6xK/Kg

✔️ Ưu đãi chiết khấu cao tới 20%

✔️ Tỷ lệ thông quan hàng hóa lên đến 90%

✔️ Chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%

✔️ Vận chuyển nhanh chóng từ 2-3 ngày

✔️ Xử lý hiệu quả các mặt hàng khó gửi đi Hàn Quốc

✔️ Hỗ trợ đóng gói, hút chân không, dán tem mác đảm bảo an toàn

✔️ Giao hàng tận tay, không phát sinh cước phí

Ngoài những ưu đãi trên, PCS POST còn đảm bảo tạo những điều kiện tốt nhất để các Đại lý, CTV dễ dàng phát triển kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Chúng tôi hỗ trợ các Đại lý, CTV trong việc quảng bá thương hiệu và các công cụ quản lý, theo dõi đơn hàng hiệu quả.

Đăng ký làm đại lý, CTV tại đây

PCS POST – Đơn vị vận chuyển Việt – Hàn uy tín

- PCS POST có hơn 12 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và nội địa. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề liên quan đến quá trình xuất Hàn, vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Hàn Quốc.

- Mạng lưới vận chuyển rộng: PCS POST có mạng lưới vận chuyển rộng khắp tại cả nội địa Việt Nam và Hàn Quốc. Điều này sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, giao phát đến mọi địa điểm theo yêu cầu và đúng lịch trình.

- Đảm bảo an toàn hàng hóa: An toàn hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng trong toàn bộ quá trình vận chuyển. PCS POST hiểu rõ điều đó và luôn đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy định theo từng loại mặt hàng.

- Bảo vệ lợi ích khách hàng: PCS POST có đầy đủ các quy định về bảo hiểm, đền bù hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ sự cố nào ảnh hưởng đến hàng hóa, chúng tôi sẽ thực hiện đền bù theo đúng quy định.

- Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ của PCS POST luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, các Đại lý, CTV trong việc cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và tư vấn. Các Đại lý, CTV vừa được học hỏi kiến thức vừa được kết hợp với các bộ phận nghiệp vụ của PCS POST để xử lý hiệu quả các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Đăng ký làm đại lý, CTV tại đây

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển và được dự báo là tiếp tục bùng nổ trong tương lai bởi nhu cầu vận chuyển, kinh doanh, hợp tác thương mại quốc tế tăng cao. Bởi vậy, ngay bây giờ các tổ chức/cá nhân có đam mê kinh doanh, mong muốn nâng cao thu nhập, phát triển kỹ năng và làm việc với một đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy liên hệ với PCS POST. Cùng đồng hành với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ trở thành những Đại lý, CTV tuyến vận chuyển Việt - Hàn tại khu vực Cần Thơ với thu nhập cao, không rủi ro. 

Tags: