Gửi máy tính Laptop đi Hàn Quốc được không?

Gửi máy tính Laptop đi Hàn Quốc được không?

Admin
27/07/2023 14:51:22
148

Có gửi được máy tính, laptop đi Hàn Quốc không?

Máy tính, laptop là những thiết bị điện tử có chứa pin và theo quy định thì những mặt hàng này nằm trong danh sách hàng hạn chế vận chuyển. Do đó việc gửi máy tính, laptop từ Việt Nam sang Hàn Quốc là tương đối khó khăn.

Tuy nhiên tại PCS POST, với kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề, chúng tôi đảm bảo việc nhận và gửi các mặt hàng này đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi laptop, máy tính sang Hàn Quốc theo số lượng lẻ hoặc số lượng lớn tùy theo nhu cầu.

PCS POST đảm bảo máy tính, laptop của bạn sẽ được vận chuyển đến điểm cuối cùng luôn được an toàn nhất. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các thủ tục thông quan, hải quan trọn gói cho mọi mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc.

Một số lưu ý khi gửi máy tính, laptop đi Hàn Quốc

- Đóng gói chắc chắn: Máy tính, laptop là những mặt hàng rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển, PCS có đầy đủ các nguyên vật liệu đóng gói và quy trình đóng gói cẩn thận, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

- Cung cấp các thông số kỹ thuật như model, của máy để PCS POST kiểm tra thông tin và tư vấn cách thức gửi hàng đóng gói cụ thể, phù hợp.

- Thông thường để tránh nguy cơ rò rỉ cháy nổ hoặc hỏng hóc pin trong quá trình vận chuyển, pin laptop sẽ được tách ra khỏi máy và đặt trong túi nhỏ riêng biệt.

- Thuế và phí: Khi gửi mặt hàng đồ điện tử sang Hàn Quốc, khách hàng có thể sẽ phải trả cả loại thuế nhập khẩu. Khi tiếp nhận yêu cầu gửi hàng, PCS POST sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Bạn cần gửi máy tính, laptop đi Hàn Quốc? Hãy liên hệ ngay PCS POST để được hỗ trợ! Ngoài máy tính, laptop, PCS POST còn nhận gửi nhiều loại mặt hàng điện tử khác sang Hàn như linh kiện điện tử, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy xay sinh tố …

Tags: