Thông báo về việc hạn chế vận chuyển hàng khó tuyến Hàn

Thông báo về việc hạn chế vận chuyển hàng khó tuyến Hàn

Admin
26/08/2022 08:47:16
322

Trong thời gian tới đây, tại cảng bay Quốc tế, các mặt hàng gửi từ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sang Hàn Quốc sẽ bị tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đột xuất. Các mặt hàng kiểm tra khi xảy ra vấn đề đều không được thông quan.

Những mặt hàng có nguy cơ cao bị tiêu hủy nếu tiến hành kiểm tra đột xuất trong thời gian này bao gồm hàng đông lạnh, hàng fake, hoa quả, hạt giống, thịt khô và các mặt hàng hạn chế khác.

Vì thế khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hàn, để đảm bảo quá trình thông quan diễn ra an toàn Quý khách hàng và Đối tác lưu ý nên tiến hành kiểm tra kỹ càng các mặt hàng trước khi gửi. Trong trường hợp Quý khách hàng và Đối tác vẫn muốn gửi các mặt hàng lưu ý trên, PCS POST không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu hàng hóa bị kiểm tra dẫn đến chậm trễ thông quan hay rủi ro cao hơn là tiêu hủy.

Thông báo về việc hạn chế vận chuyển hàng khó tuyến Hàn

Chúng tôi chân thành xin lỗi Quý khách hàng và Đối tác về sự hạn chế vận chuyển các mặt hàng khó đi Hàn Quốc trong thời gian này. Và một lần nữa kính mong Quý khách hàng và Đối tác cân nhắc gửi các mặt hàng đông lạnh, các mặt hàng thuộc hạng mục kiểm hóa bắt đầu từ ngày 25/08.2022 để đảm bảo lợi ích cho chính mình.

 

Tags: