Giá sốc !!! Gửi thư đi Hàn Quốc giá chỉ từ 200.000vnđ

Giá sốc !!! Gửi thư đi Hàn Quốc giá chỉ từ 200.000vnđ

Admin
26/08/2022 11:56:21
655

Chi tiết chương trình:

✔️ Chuyển phát đảm bảo thư từ, chứng tờ, hồ sơ từ Việt Nam sang Hàn Quốc cước phí chỉ từ 200.000vnđ

✔️  Thời gian toàn trình chỉ từ 2-4 ngày

✔️ Nhận hàng tận nơi, giao phát tận tay trên mọi địa điểm tại Hàn Quốc

✔️ Theo dõi định vị đơn hàng trực tuyến trong toàn bộ quá trình chuyển phát

✔️ Vận chuyển an toàn, bảo mật và đảm bảo tính nguyên vẹn của hồ sơ, giấy tờ

Gửi thư đi Hàn Quốc giá chỉ từ 200.000vnđ/Kg

👉 Hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển, gửi thư từ đi Hàn Quốc của khách hàng và tiết kiệm chi phí. Liên hệ ngay PCS POST để nhận ưu đãi và tư vấn trực tiếp từ nhân viên:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Chuyển phát nhanh thư từ cùng PCS POST – Giải pháp giải tỏa nỗi lo về chi phí

Song song cùng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến việc tối ưu thời gian vận chuyển toàn trình, đơn giản hóa các thủ tục thông quan, PCS POST còn mang đến những chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng.

PCS POST hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán đau đầu của các doanh nghiệp, các khách hàng. Do đó với nền tảng vững chắc của gần 12 năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng mức giá vận chuyển tốt nhất, rẻ nhất.

Trong chương trình lần này, PCS POST cũng sẽ đồng hành với các doanh nghiệp, các khách hàng để đảm bảo việc gửi thư từ, chứng từ, hồ sơ … từ Việt Nam sang Hàn Quốc được trọn vẹn nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng – kịp thời – hiệu quả.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhận thư từ tại nhà, PCS POST sẽ đến tận nơi để nhận đơn hàng và thực hiện yêu cầu vận chuyển. Cách thức này sẽ giúp cho quý khách hàng vừa tiết kiệm chi phí gửi hàng lại vừa tiết kiệm công sức, chủ động sắp xếp công việc và thời gian.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Bên cạnh đó, khi đơn hàng được chuyển phát sang Hàn Quốc, PCS POST còn hỗ trợ giao phát tận nơi, đúng theo địa chỉ người nhận. Nhân viên giao phát sẽ liên hệ và thông báo trước đến khách hàng để hẹn giờ giao thư.

Toàn bộ thông tin về lịch trình vận chuyển, vị trí đơn hàng sẽ được cập nhật theo mã vận đơn. Khách hàng hoàn toàn chủ động nắm bắt tình trạng đơn hàng thông qua tính năng “Truy vấn đơn hàng” tại website Pcspost.vn.

Tận hưởng một chương trình ưu đãi siêu đặc biệt với chi phí siêu rẻ: Chỉ từ 200.000vnđ gửi thư đi Hàn Quốc sẽ có tại PCS POST ngay hôm nay! Nhanh tay đăng thật nhiều đơn để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp này bạn nhé!

Tags: