Phí gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Đài Loan tại PCS POST

Phí gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Đài Loan tại PCS POST

Admin
07/03/2022 11:34:32
1148

Dịch vụ gửi bưu phẩm sang Đài Loan của PCS POST có gì đáng chú ý?

PCS POST là đơn vị gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan uy tín. Chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm của bạn từ Việt Nam sang Đài Loan.

- Thời gian gửi hàng nhanh chóng, chính xác: PCS POST khai thác tuyến vận chuyển Việt Nam – Đài Loan bằng đường hàng không, đảm bảo thời gian vận chuyển tốc độ, giao phát hàng đến tay người nhận chỉ sau khoảng 3-5 ngày.

- Cước phí cạnh tranh, tiết kiệm: Cước phí vận chuyển luôn là vấn đề quan tâm đặc biệt của khách hàng. PCS POST luôn cố gắng hết mình để tối ưu các khâu thực hiện để mang đến giá cước gửi hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn: Sau khi nhận được hàng hóa, bưu phẩm gửi đi Đài Loan tại kho của PCS POST, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói cẩn thận theo đúng quy định và phù hợp nhất với từng mặt hàng. Hàng hóa được đóng gói hoàn toàn miễn phí để đảm bảo an toàn nhất trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Phí gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Đài Loan

- Tra cứu vận đơn, nắm bắt tình trạng đơn hàng 24/7: PCS POST sẽ cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng, lịch trình vận chuyển trên website và app. Khách hàng sử dụng mã vận đơn và tra cứu vị trí đơn hàng vào bất cứ khi nào.

- Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng: Khách hàng được tư vấn đầy đủ về các quy định, chính sách bảo hiểm hàng hóa tại PCS POST để hạn chế tối đa những tổn thất hoặc sự cố có thể xảy ra  khi vận chuyển.

- Phục vụ tận tâm: Sứ mệnh của PCS POST là chuyển phát hạnh phúc đến tất cả quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa với tất cả sự tận tâm, chu đáo trong từng đơn hàng, giữ nguyên giá trị của người gửi chuyển đến người nhận.

Trách nhiệm của PCS POST khi thực hiện gửi bưu phẩm sang Đài Loan

PCS POST làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chu đáo, chúng tôi luôn đồng hành và theo sát quá trình vận chuyển, đảm bảo bưu phẩm được gửi đi Đài Loan an toàn, đúng giờ, không phát sinh sự cố.

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận, vận chuyển an toàn

- Thực hiện khai báo Hải quan và xử lý các thủ tục khác liên quan đến vấn đề thông quan để hàng hóa được đi thuận lợi nhất

- Theo dõi và cập nhật lịch trình vận chuyển lên hệ thống để khách hàng nắm bắt được thông tin chính xác nhất

- Phát hàng đến tận tay người nhận tại Đài Loan

- Giải quyết mọi phát sinh (nếu có) trong quá trình vận chuyển

Bảng giá gửi bưu phẩm sang Đài Loan tại PCS POST

Phí gửi bưu phẩm sang Đài Loan phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao phát. Khách hàng có nhu cầu gửi bưu kiện, bưu phẩm đi Đài Loan vui lòng cung cấp cho PCS POST đầy đủ, chính xác các thông tin trên để được báo giá đúng nhất.

- PCS POST sẽ báo giá nhanh sau khoảng 5 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng

- Bảng báo giá được gửi công khai, chi tiết và rõ ràng từng khoản chi phí

- Gửi hàng hóa đi Đài Loan sẽ có giá thấp hơn đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 30kg

Ở thời điểm hiện tại, bảng báo giá gửi bưu phẩm sang Đài Loan được PCS POST cập nhật vào tháng 1/2023 có giá tham khảo như sau:

Tuyến vận chuyển Hà Nội – Đài Loan

Trọng lượng (kg)

Hàng thường

Hàng khô

Hàng khó

0.5

150.000vnđ

160.000vnđ

250.000vnđ

1

150.000vnđ

160.000vnđ

250.000vnđ

Cước phí gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Khách hàng liên hệ hotline của PCS POST để được cập nhật bảng giá chính xác nhất.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn các bước gửi bưu phẩm sang Đài Loan

- Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, bưu kiện muốn gửi sang Đài Loan cho PCS POST

- Bước 2: PCS POST thực hiện báo giá và hướng dẫn các thủ tục gửi hàng cho khách hàng

- Bước 3: PCS POST tiến hành nhận hàng và khai thác, kiểm đếm hàng hóa

- Bước 4: PCS POST sẽ gửi bill xác nhận cho khách hàng và khách hàng thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng

- Bước 5: PCS POST đảm nhận các thủ tục vận chuyển sang Đài Loan và giao phát đến địa chỉ người nhận.

Chỉ với 5 bước đơn giản khách hàng đã hoàn thành ngay quá trình gửi bưu phẩm sang Đài Loan. PCS POST luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Tags: