Chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội chuyên nghiệp

Chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội chuyên nghiệp

Admin
09/03/2022 09:36:50
1169

Dịch vụ chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội uy tín, tiết kiệm

Khu công nghệ sinh học Hà Nội có quy mô diện tích lên đến hơn 200 ha, nằm trên địa phận các phường Tây Tựu, Liên Mạc, Minh Khai, Thụy Phương, Cổ Nhuế của Quận Nam Từ Liêm. Đây là khu công nghệ cao sinh học được xây dựng với mục đích thu hút các công ty, tập đoàn về công nghệ sinh học đến hoạt động, nghiên cứu. Do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây rất cao và đa dạng.

Chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội

Để đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn và yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, máy móc … đi và về giữa khu công nghệ cao sinh học Hà Nội và các địa điểm trên toàn quốc, PCS POST đã triển khai dịch vụ nhận chuyển phát hàng hóa đi khu cong nghệ cao sinh học tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo những điều kiện tốt nhất để phục vụ tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Bạn cần vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội? Bạn mong muốn được hợp tác với một đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm? Hãy đến ngay với PCS POST để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Năng lực vận chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội của PCS POST

PCS POST có đa dạng các phương tiện vận tải với nhiều trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi khu công nghiệp của khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên khối và hàng cồng kềnh. Tùy vào từng loại mặt hàng, PCS POST sẽ điều phối phương tiện vận chuyển đến nhận hàng và chuyển hàng cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, PCS POST còn có hệ thống kho bãi rộng lên đến hơn 3000m2, trang bị hệ thống camera, phương tiện bốc xếp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo quá trình khai thác, đóng gói và vận chuyển hàng hóa luôn được an toàn nhất.

Với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có cách đóng gói khác nhau, PCS POST hiểu rõ cách đóng gói phù hợp nhất cho từng mặt hàng. Mỗi loại hàng hóa khi PCS POST tiếp nhận vận chuyển đều được gia cố cần thận bằng các vật liệu như thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp, bọc màng co …

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội tại PCS POST, khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi hàng hóa đến địa chỉ người nhận. PCS POST với phương châm “Khách hàng là ông chủ”, mọi khâu làm việc đều được kiểm soát đồng bộ, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình các bước vận chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội

- Bước 1: Khách hàng liên hệ đến PCS POST để yêu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước theo địa chỉ như sau:

- Bước 2: Bộ phận kinh doanh của PCS POST sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng hóa cần vận chuyển sau đó tư vấn đưa ra giải pháp vận chuyển cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình giao nhận hàng hóa, hai bên tiến hành ký hợp đồng và thanh toán cước phí vận chuyển.

- Bước 4: Hàng hóa sẽ được PCS POST xuống tận nơi để lấy hàng, sắp xếp lên xe đưa về kho khai thác và tiến hành các thủ tục cần thiết khác để giao đến khu công nghệ cao sinh học Hà Nội.

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ thông tin vận chuyển qua mã vận đơn được PCS POST cung cấp.

Chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn PCS POST để chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội?

- Vận chuyển an toàn: Mỗi đơn hàng vận chuyển tại PCS POST dù nhỏ hay lớn đều được nâng niu, trân trọng và vận chuyển với sự chu đáo, an toàn nhất.

- Vận chuyển giá tốt: Giá thành luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp, bởi vậy PCS POST luôn có các phương án điều chỉnh về giá, tối ưu khâu vận chuyển để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

- Vận chuyển đúng giờ: Đây là một trong những yếu tố được PCS POST chú trọng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, đúng giờ để doanh nghiệp được chủ động thời gian, quản lý và điều phối hoạt động kinh doanh.

- Vận chuyển chuyên nghiệp: Tại PCS POST tất cả các khâu, quy trình làm việc luôn rõ ràng kèm theo các phương án xử lý bài bản, lộ trình giao nhận minh bạch mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khách hàng cần chuyển hàng đi khu công nghệ cao sinh học Hà Nội cũng như chuyển hàng đi đến tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội với giá thành tốt, thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa an toàn hãy liên hệ đến PCS POST để được tư vấn các giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Tags: