PCS POST tổng kết năm 2020 – Chào xuân 2021: Bứt phá – Vươn xa

PCS POST tổng kết năm 2020 – Chào xuân 2021: Bứt phá – Vươn xa

Admin
19/01/2021 09:39:29
1029

Ngày sum họp hàng năm luôn là ngày để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên mang đến những lời ca tiếng hát, những điệu múa, bản nhạc vui tươi, sâu lắng và đặc sắc. Mỗi phòng ban, mỗi khối dịch vụ là một tiết mục với những dấu ấn độc đáo khác nhau làm nên một bản sắc PCS rất riêng.

Tổng kết năm 2020

Âm điệu Tết: ngọt ngào, thiết tha

Tổng kết năm 2020

Hát vang khúc hát của mùa xuân tươi vui, hạnh phúc

Tổng kết năm 2020

Tiết mục văn nghệ Ngập tràn sắc xuân đến từ các chàng trai, cô gái PCS

Thay mặt Ban điều hành, Tổng giám đốc công ty PCS – Nguyễn Trung Kiên đã có bài phát biểu điểm lại những bước chuyển mình của tổng công ty trong năm 2020 vừa qua, cảm ơn ban ban lãnh đạo và tập thể các thành viên trong ngôi nhà chung PCS đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong suốt 365 ngày qua để Tổng công ty chúng ta đạt được những kết quả kinh doanh rất đáng tự hào.

Tổng kết năm 2020

Tổng giám đốc Nguyễn Trung Kiên phát biểu tại buổi Lễ tổng kết

Năm 2020 có thể nói là một năm vô cùng đáng nhớ đối với lịch sử nhân loại và Việt Nam. Đại dịch Covid-19 hoành hành dữ dội đẩy nền kinh tế thế giới xuống mức suy thoái, mọi  hoạt động đều giảm mạnh, hạn chế đi lại chưa được dỡ bỏ … Những điều này đã tác động không nhỏ đến sự phát triển của PCS. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo kịp thời của ban điều hành Tổng công ty cùng sự quyết tâm nỗ lực của mỗi thành viên PCS, chúng ta đã vượt qua được những khó khăn, khủng hoảnh kinh tế chung mà thế giới đang phải đối mặt, biến thách thức thành cơ hội, thực hiện thành công kế hoạch năm 2020.

Tổng kết năm 2020

Tôn vinh, trao thưởng các cá nhân xuất sắc 

PCS luôn trân trọng những nỗ lực, cống hiến của tất cả anh/chị/em cán bộ nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng, trợ giúp hệ thống, hết lòng vì công việc góp phần quan trọng vào việc tăng doanh thu tạo nên sự phát triển chung cho Tổng công ty.

Tổng kết năm 2020

Ông Đỗ Vũ Dương - Giám đốc công ty PCS POST trao kỷ niệm chương cho các cá nhân trẻ có thành tích nổi bật năm 2020

Tổng kết năm 2020

Tổng giám đốc khui rượu vang chúc mừng năm mới

Sâm panh đã nổ giòn giã trên điệu nhạc của mùa xuân, cùng nâng lý chúc nhau một năm mới thành công, an khang thịnh vượng. Tiếng nói cười, những câu chúc, những cái bắt tay siết chặt, hạnh phúc ngập tràn trong phòng tiệc sang trọng, ấm cúng.

Tổng kết năm 2020

Cùng nâng lý chúc cho một năm 2021 thành công, vạn sự như ý

Tổng kết năm 2020

Đại gia đình PCS đã chia tay 2020 chào đón 2021 trong niềm vui hoan hỉ, sự quyết tâm mạnh mẽ, nhiệt huyết và sáng tạo hứa hẹn một năm mới “Bứt phá – Nâng tầm giá trị - Hướng đến những đỉnh cao”.

Tags: