PCS POST nhận vận chuyển hàng may mặc đi các tỉnh thành cả nước

PCS POST nhận vận chuyển hàng may mặc đi các tỉnh thành cả nước

Admin
24/05/2023 17:06:57
280

Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc, nguyên liệu dệt may của PCS POST

Ngành dệt may là một ngành công nghiệp thế mạnh ở nước ta, không chỉ cung cấp trong thị trường nội địa mà còn phát triển mạnh mẽ ra thị trường quốc tế. Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu về lĩnh vực may mặc, gia công hàng xuất khẩu đi nước ngoài. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng may mặc, nguyên vật liệu sản xuất, vải, sợi … giữa các doanh nghiệp trên cả nước là rất lớn.

Vận chuyển hàng may mặc đi cả nước

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nguyên vật liệu, hàng may mặc từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác để phục vụ nhu cầu giao thương, phát triển sản xuất thì hãy đến ngay với PCS POST. PCS POST chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp nội địa, chúng tôi có sẵn hệ thống phương tiện vận chuyển, kho vận để đảm bảo những điều kiện tốt nhất để xử lý bốc xếp và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả:

- Có số lượng xe lớn, đa dạng kích thước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong nội tỉnh và liên tỉnh

- Có hệ thống kho bãi, văn phòng ngay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thuận tiện cho việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

- Có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn cho các doanh nghiệp.

- Thời gian vận chuyển được đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và chính xác đến nơi đích.

- Hệ thống tra cứu, theo dõi tiến trình vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại

- Đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa, bồi thường khi có phát sinh trong quá trình vận chuyển.

- Có đầy đủ hợp đồng, biên nhận vận chuyển, hóa đơn VAT theo yêu cầu

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn, hỗ trợ tốt nhất mọi vấn đề cho khách hàng.

- Pick up tận nơi và giao phát hàng đến tất cả các địa điểm nhận theo yêu cầu.

Chi tiết các loại hàng may mặc mà PCS POST nhận vận chuyển

Hàng may mặc có rất nhiều mặt hàng khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Thông thường mỗi loại mặt hàng sẽ có những quy cách đóng gói và kích thước, trọng lượng khác nhau. PCS POST có đủ khả năng để xử lý và vận chuyển mọi loại mặt hàng may mặc, bao gồm:

- Vải cuộn, vải sợi, vải công nghiệp

- Vải mành, vải không dệt

- Các loại phụ kiện như dây khóa, tem, nhãn mác mã vạch, băng keo dán, giá đỡ cổ áo, chirmay, cúc áo, đệm vai, ruy băng, thẻ size, cườm …

- Các loại máy móc phục vụ ngành may mặc như máy thêu, máy may, máy ủi, máy vắt sổ, máy hấp, máy sấy …

- Các loại mũ nón, tất vớ, cà vạt, nơ …

Lưu ý khi vận chuyển hàng may mặc đi các tỉnh thành cả nước

Khi vận chuyển hàng may mặc, có một số lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và độ bền cho sản phẩm. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

- Đóng gói chặt chẽ: Hàng may mặc, vải vóc rất dễ bị ẩm ướt do đó cần được đóng gói cẩn thận và có biện pháp bảo vệ hàng hóa. Sử dụng các vật liệu đệm như bọt biển, giấy kín hoặc bọt nhựa để bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và trầy xước.

- Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ cần thiết về cho các loại mặt hàng may mặc cần vận chuyển như hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho, giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hóa … Điều này sẽ giúp quá trình vận chuyển được thuận lợi và nhanh chóng.

- Chú trọng đến trọng lượng: Xác định trọng lượng chính xác của hàng hóa để đảm bảo được chi phí vận chuyển hợp lý.

- Đánh dấu và ghi nhãn: Gắn nhãn đúng và rõ ràng trên gói hàng để xác định nội dung và hướng dẫn xử lý. Ghi chú về các yêu cầu đặc biệt như "Cẩn thận" hoặc "Tránh ánh nắng mặt trời" cũng rất hữu ích.

- Bảo hiểm hàng hóa: Nếu hàng may mặc có giá trị cao hoặc là đơn hàng lớn, quý khách hàng có thể xem xét việc mua bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ khỏi mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

- Theo dõi vận chuyển: Theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa để có thể kiểm soát và xử lý các vấn đề sớm nhất, khách hàng có thể tra cứu đơn hàng ngay trên website Pcspost.vn.

PCS POST tin rằng với dịch vụ vận chuyển hàng may mặc đi các tỉnh thành cả nước của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn an toàn và chu đáo nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: