Gửi thuốc tây đi Mỹ có được không, có những lưu ý nào?

Gửi thuốc tây đi Mỹ có được không, có những lưu ý nào?

Admin
26/05/2023 16:59:50
647

Có gửi thuốc tây đi Mỹ được không?

Thuốc tây là một loại hàng hóa đặc biệt, thuộc hàng khó vận chuyển và không phải tất cả các loại thuốc tây đều có thể gửi được sang Mỹ. Do đó khi cần gửi thuốc tây từ Việt Nam đi Mỹ, bạn cần phải biết được những loại thuốc nào cho phép được gửi và những loại thuốc nào bị cấm gửi.

gửi thuốc tây đi Mỹ

Sau đây là những thông tin chi tiết về các loại thuốc tây được được phép gửi đi Mỹ:

- Các mặt hàng thuốc tây đảm bảo còn nguyên trong hộp

Hiện nay hầu hết tất cả các loại thuốc tây chất lượng trên thị trường đều được các công ty sản xuất theo tiêu chuẩn và được đóng gói bằng các hộp có dán tem kiểm định của Bộ y tế. Tuy nhiên vì một lý do nào đó nhiều người đã bóc tem niêm phong hoặc bóc hộp bên ngoài, điều này vô tình khiến cho quá trình gửi hàng gặp nhiều trở ngại.

Vì vậy để đảm bảo cho việc gửi thuốc tây đi Mỹ được dễ dàng hơn đồng thời tránh gặp phải các vấn đề như bị đánh tráo với các mặt hàng khác khi nhập cảnh thì khách hàng nên đảm bảo những hộp thuốc còn nguyên vẹn và nguyên tem mác.

- Các mặt hàng thuốc tây phải rõ nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tây là một loại dược phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ rất nhiều thành phần khác nhau với mục đích phục vụ nhu cầu chữa bệnh. Tuy vậy, thuốc tây cũng là loại thuốc có hoạt tính mạnh, nếu không biết cách sử dụng hoặc mua phải thuốc kém chất lượng thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí tính mạng người dùng.

Do đó thuốc tây gửi đi nước ngoài nói chung và gửi đi Mỹ nói riêng sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt rất khắt khe và kỹ lưỡng, cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Các mặt hàng thuốc tây gửi đi Mỹ không nằm trong danh mục hàng cấm

Một lưu ý quan trọng tiếp theo để giúp cho quá trình gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Mỹ được nhanh chóng, thuận tiện đó chính là loại thuốc đó không nằm trong danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu vào Mỹ.

Các loại thuốc tây có thành phần dưới đây sẽ bị cấm vận chuyển vào Mỹ cũng như cấm vận chuyển vào tất cả các quốc gia trên toàn cầu:

  • Thành phần có chứa ma túy hoặc có chứa các chất có khả năng gây nghiện, hướng thần.
  • Thuốc có chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe
  • Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi, không tuân thủ theo các quy định của FDA

gửi thuốc tây đi mỹ

Cách gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, giao nhận nhanh chóng

PCS POST cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với sự uy tín, chuyên nghiệp và sự đảm bảo an toàn cao. Chúng tôi mang đến giải pháp gửi hàng thuốc tây qua Mỹ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

PCS POST hỗ trợ mọi thủ tục thông quan gửi hàng, cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển. Thời gian giao hàng cũng được đảm bảo, dao động chỉ khoảng từ 10-12 ngày.

PCS POST cũng mang đến mức giá tốt đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Khi đến với PCS POST, bên cạnh sự tư vấn chu đáo, giải quyết được yêu cầu thì chúng tôi còn luôn có mức giá hợp lý, đảm bảo nhiều lợi ích cho người dùng.

PCS POST còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với quy trình vận chuyển trọn gói các mặt hàng thuốc tây từ Việt Nam đi Mỹ:

  • Hỗ trợ đóng gói cẩn thận, đảm bảo không bị hư hỏng hay ảnh hưởng từ các đồ vật khác khi vận chuyển.
  • Giao hàng hóa tận nơi, đúng địa chỉ người nhận trên mọi địa điểm tại Mỹ.
  • Xử lý mọi thủ tục liên quan đến quá trình thông quan, vận chuyển.
  • Cập nhật nhanh và liên tục mọi thông tin về hàng hóa cho khách hàng.

Trên đây là một số nội dung cơ bản giúp bạn trả lời các câu hỏi thắc mắc về việc gửi thuốc tây đi Mỹ. Mặt hàng thuốc tây khi gửi sang Mỹ nói riêng và gửi đi các quốc gia khác nói chung sẽ khó khăn hơn các mặt hàng thông thường. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, giúp cho quá trình gửi hàng được hiệu quả nhất.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: