PCS POST nhận vận chuyển bánh trung thu, quà tặng đi toàn quốc

PCS POST nhận vận chuyển bánh trung thu, quà tặng đi toàn quốc

Admin
09/08/2023 10:22:40
328

PCS POST nhận vận chuyển bánh trung thu, quà tặng đi tỉnh và các khu công nghiệp

PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quà tặng, tài liệu và bưu kiện, bưu phẩm trên phạm vi toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi có khả năng phục vụ và đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng với sự đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Chất lượng.

PCS POST mang đến giải pháp vận chuyển bánh trung thu, quà tặng đi khắp các tỉnh thành và các công ty tại các khu công nghiệp trên phạm vi 63 tỉnh thành cả nước. PCS POST hiểu được rằng mỗi đơn hàng được gửi là chứa đựng biết bao tình cảm và ý nghĩa đặc biệt của người gửi vào mỗi dịp trăng tròn, vì vậy việc vận chuyển và giao bánh trung thu luôn được chúng tôi thực hiện với sự cẩn thận, chu đáo, an toàn và đúng thời gian.

Quý khách hàng cần gửi bánh trung thu cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại các tỉnh thành Việt Nam hay gửi quà tặng, bánh trung thu cho Quý đối tác, Quý Khách hàng, PCS POST đều sẵn sàng đáp ứng hiệu quả nhất.

Vận chuyển bánh trung thi đi tỉnh và các khu công nghiệp

Các gói dịch vụ vận chuyển bánh trung thu, quà tặng đi toàn quốc

PCS POST cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển linh hoạt, tiện lợi để mỗi Khách hàng khi đến với chúng tôi đều có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu:

- Vận chuyển Hỏa Tốc:

Đối với những yêu vận chuyển giao hàng bánh trung thu, quà tặng ngay lập tức, dịch vụ hỏa tốc của PCS POST sẽ đảm bảo đơn hàng được giao đến trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian vận chuyển hỏa tốc sẽ được thông báo chính xác đến khách hàng và cân đối theo từng khu vực cụ thể. Thời gian toàn trình dao động trong khoảng 24h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh:

PCS POST mang đến các gói dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu đi tỉnh và đi các khu công nghiệp trên toàn quốc, linh hoạt về thời gian, vận chuyển và giao hàng tận nơi:

  • Thời gian chuyển phát bánh trung thu trong khu vực nội tỉnh: Từ 8h-12h
  • Thời gian chuyển bánh trung thu đi liên tỉnh:
  • Từ 12-36h: Với các đơn hàng vận chuyển liên tỉnh đến 300km.
  • Từ 24-48h: Với các đơn hàng vận chuyển liên tỉnh trên 300km.
  • Từ 24-36h: Chuyển phát chuyên tuyến từ Hà Nội vào Đà Nẵng hay vào Hồ Chí Minh.
  • Trước 24h: Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc.
  • Với các tỉnh khác chỉ phát trong khu vực thành phố -> thời gian thu phát theo thỏa thuận.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm:

Đây là giải pháp vận chuyển tối ưu cho những lô hàng bánh trung thu có số lượng lớn, trọng lượng nặng mà không cần gấp gáp về thời gian. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của PCS POST có mức phí thấp, phù hợp hơn cho các doanh nghiệp.

Thời gian toàn trình chỉ từ 60h-70h.

- Dịch vụ vận chuyển đường bộ:

PCS POST còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bánh trung thu bằng đường bộ, kết nối tới tất cả các tỉnh thành, đảm bảo giao hàng đến cả các thôn xã, vùng sâu, vùng xa. Thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày, giá cước cạnh tranh.

- Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ Cod:

Ngoài ra PCS POST còn hỗ trợ thu hộ COD đối với mặt hàng bánh trung thu vận chuyển đi tỉnh hoặc các khu công nghiệp.

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển bánh trung thu đi tỉnh và các thu công nghiệp cảu PCS POST

- Lấy hàng và phát hàng tận nơi:

PCS POST có hệ thống các phương tiện vận tải chuyên dụng đảm bảo việc lấy hàng và phát hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm công sức, thời gian và mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

- Quy trình đóng gói hàng hóa an toàn:

Bánh trung thu, bánh nướng, bánh dẻo thường có hình thức đẹp, hình thức bên ngoài được thiết kế rất thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng. Do đó, để quá trình vận chuyển bánh trung thu luôn được an toàn, đảm bảo rằng tất cả tất cả đơn hàng đều được giao đến tay người nhận với sự trọn vẹn, không móp méo thì việc đóng gói có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

PCS POST có quy trình đóng gói bánh trung thu chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm. Bánh trung thu sẽ được đóng gói cẩn thận, đầy đủ các vật liệu chống va đập, an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển đường dài.

- Giao hàng nhanh, đúng thời gian cam kết:

Bánh trung thu cũng là những mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn, vì vậy việc vận chuyển bánh trung thu có thời gian toàn trình nhanh, đúng cam kết là tiêu chí rất quan trọng. Tại PCS POST, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo cho khách hàng điều này. Tùy vào từng gói dịch vụ sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau, phát hàng theo đúng hẹn với khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm:

Đội ngũ nhân viên tại PCS POST không chỉ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có sự tận tậm, phục vụ khách hàng với chu đáo và nhiệt tình nhất. Nhân viên PCS POST luôn theo sát đơn hàng của Quý khách hàng và săn sàng hỗ trợ Khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa.

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp trong mùa trung thu sắp đến, PCS POST đã và đang mang đến dịch vụ vận chuyển bánh trung thu, quà tặng trung thu đi các tỉnh, các khu công nghiệp trên toàn quốc để khách hàng yên tâm gửi hàng. Hãy để PCS POST được phục vụ và chăm sóc cho mỗi hành trình vận chuyển của bạn, đảm bảo giữ vẹn nguyên những giá trị thực sự trong mỗi món quà đặc biệt.

PCS POST: Vận chuyển bánh trung thu – Thay bạn gửi trọn yêu thương đến khắp miền!

Liên hệ tư vấn chi tiết: https://zalo.me/pcspost

Tags: