PCS POST nhận gửi đèn lồng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

PCS POST nhận gửi đèn lồng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Admin
15/08/2023 17:08:45
235

PCS POST tự hào khi được là chiếc cầu nối gắn kết, chia sẻ và lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt qua dịch vụ nhận vận chuyển đèn lồng, bánh trung thu, quà tặng trung thu từ Việt Nam đi nước ngoài, trong đó tuyến trọng điểm là Hàn Quốc, Nhật Bản. Sử dụng dịch vụ của PCS POST cũng là một cách để bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Trung thu năm nay cùng người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống xa quê.

Dịch vụ nhận gửi đèn lồng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

- Nhận gửi và đóng gói: PCS POST sẽ tận tay nhận lồng đèn từ địa chỉ nhà khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi thẳng về kho của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Sau khi nhận được đơn hàng, PCS POST tiến hành đóng gói cẩn thận để đảm bảo lồng đèn được giữ nguyên hình dáng, giao phát an toàn đến người nhận.

- Cước phí vận chuyển siêu rẻ: Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng bánh trung thu, lồng đèn tăng cao khi gần đến Tết trung thu. Vì vậy, PCS POST đã triển khai mức giá tốt nhất để vừa đáp ứng hiệu quả được nhu cầu khách hàng lại vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hiện tại, mức phí gửi hàng hóa có kèm bánh trung thu đi Hàn Quốc tại PCS POST chỉ 85K/Kg.

- Thủ tục hải quan: PCS POST sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành các thủ tục hải quan cần thiết để đảm bảo lồng đèn, bánh trung thu của bạn được thông quan vào Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất.

- Giao nhận tận nơi: PCS POST cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi tại Hàn Quốc, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến chính xác địa chỉ mà bạn đã yêu cầu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hay tất cả những thắc mắc về dịch vụ …

gửi lồng đèn sang Hàn Quốc

Liên hệ ngay với PCS POST để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhận gửi lồng đèn sang Hàn Quốc một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Tags: