PCS POST nhận báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ sau 5-7 phút

PCS POST nhận báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ sau 5-7 phút

Admin
07/11/2022 10:26:05
398

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại PCS POST

PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường hàng không. Chúng tôi mang đến những thế mạnh riêng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn, giá rẻ hơn và hiệu quả hơn:

- Lịch bay đều đặn vào các ngày trong tuần, khả năng vận chuyển cực nhanh, đáp ứng được cả những yêu cầu chuyển hàng hóa gấp.

- Xử lý vận chuyển hiệu quả nhiều loại hàng hóa khác nhau từ dễ đến khó, đảm bảo tính hiệu quả cao làm khách hàng hài lòng.

 báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc

- Chi phí vận chuyển từ đó cũng được tối ưu hơn, hợp lý hơn, rẻ hơn cho khách hàng.

- Dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các khâu từ khi nhận hàng, đóng gói đơn hàng, thông quan vận chuyển cho đến giao hàng tại Hàn.

- Hệ thống phần mềm tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng hiện đại, dễ sử dụng, tiện lợi cho khách hàng.

Các tiêu chí giá trị của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại PCS POST

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo những trải nghiệm trọn vẹn nhất, PCS đã thiết lập hệ thống các chỉ số theo dõi, đánh giá hàng năm thông qua các tiêu chí:

- Giao hàng đúng hạn, đúng lịch hẹn

- Giao hàng chính xác địa điểm người nhận

- Giao hàng nguyên vẹn, không xảy ra mất mát, hư hỏng hay thất lạc

- Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng mang lại sự hài lòng của khách hàng về sự tận tâm, chuyên nghiệp của con người và dịch vụ PCS

Báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại PCS POST

Với những ưu điểm, thế mạnh và tiêu chí riêng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc, PCS POST đem tới mức phí siêu ưu đãi: Chỉ từ 125.000vnđ/Kg, bạn đã dễ dàng gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc ngay rồi.

Về cách tính phí vận chuyển hàng Việt – Hàn, PCS POST sẽ căn cứ vào trọng lượng thực tế và thể tích của hàng hóa. Công thức quy đổi trọng lượng chính xác của đơn hàng = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 (đơn vị cm). Trong đó, chiều rộng, chiều dài, chiều cao là đơn vị đo thể tích được tính trực tiếp ngay trên đơn hàng còn con số 5000 được tính theo quy ước chuẩn của ngành chuyển phát nhanh quốc tế.

Quý khách hàng gửi hàng hóa càng nhiều thì cước phí càng ưu đãi. Căn cứ vào trọng lượng hàng hóa và loại mặt hàng, PCS POST sẽ gửi bảng báo giá chi tiết và đảm bảo tính chính xác cho khách hàng.

Ngoài ra PCS POST còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá cước phí vận chuyển để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho tất cả đơn hàng của quý khách hàng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Để gửi hàng đi Hàn Quốc thuận lợi khách hàng cần lưu ý những gì?

Khi khách hàng cần gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc, vui lòng chuẩn bị một số nội dung sau để PCS POST thực hiện các thủ tục vận chuyển, thông quan xuất nhập khẩu được nhanh chóng và thuận lợi nhất:

- Thông tin chi tiết và chính xác của người nhận tại Hàn Quốc: Họ tên đầy đủ, địa chỉ giao nhận hàng hóa, số điện thoại liên hệ … Nếu ghi sai thông tin của người nhận tại Hàn Quốc có thể sẽ xảy ra rất nhiều trường hợp rủi ro như hoàn trả hàng về đầu Việt Nam, thất lạc hàng hóa.

- Bảo hiểm hàng hóa: Trong trường hợp bạn gửi những loại hàng hóa có giá trị cao thì tốt nhất bạn nên tham khảo các gói bảo hiểm hàng hóa.

- Tìm hiểu chi tiết các mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Hàn Quốc. Xác định được mặt hàng được gửi và phù hợp với quy định của pháp luật là một trong những kinh nghiệm rất hữu ích cho quá trình chuyển hàng đi Hàn được thuận lợi nhất.

Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc liên quan đến việc báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc. Việc báo giá toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa Việt – Hàn sẽ được PCS POST thực hiện nhanh chóng và gửi chi tiết đến bạn sau 5-7 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu.

Tags: