Nhận gửi quà Tết Việt Nam đi nước ngoài trọn gói

Nhận gửi quà Tết Việt Nam đi nước ngoài trọn gói

Admin
23/11/2022 08:50:54
706

Để góp phần nối gần những yêu thương, thu hẹp những khoảng cách, PCS POST gửi đến quý khách hàng dịch vụ nhận gửi quà Tết đi các nước trên thế giới, trong đó trọng điểm gửi đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ. PCS POST cam kết mang đến chất lượng dịch vụ trọn vẹn nhất cho khách hàng.

PCS POST nhận gửi quà Tết đi nước ngoài

Chỉ còn gần 2 tháng nữa, chúng ta sẽ đón chào một cái Tết nguyên đán: Tết Quý Mão 2023. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, gửi tặng quà Tết đi nước ngoài cho người thân, bạn bè hay đối tác với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, thời gian toàn trình nhanh, giao hàng tận nơi thì PCS POST sẽ là địa chỉ đảm bảo cho bạn tất cả những yêu cầu này.

PCS POST đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Vì vậy, chúng tôi có những điều kiện vận chuyển tốt nhất để đáp ứng được hầu hết các mong muốn của khách hàng.

Nhận gửi quà Tết Việt Nam đi nước ngoài

PCS POST nhận gửi đa dạng các loại quà Tết, quà tặng đi nước ngoài như các loại bánh kẹo đặc sản, mứt Tết, ô mai, hoa quả sấy, giỏ quà Tết, măng khô, miến khô, nấm hương, tranh ảnh Tết, lịch treo tường, lịch để bàn, áo dài Tết … Chúng tôi không giới hạn số lượng, trọng lượng các mặt hàng gửi đi. Chính vì vậy, khách hàng có thể gửi hàng theo số lượng nhỏ lẻ phục vụ mục đích cá nhân hoặc gửi hàng quà Tết với số lượng lớn phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán tại nước ngoài.

PCS POST đảm bảo khả năng nhận hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành và phát hàng đúng địa chỉ người nhận trên tất cả các quốc gia. Dịch vụ vận chuyển của PCS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi quà Tết đi nước ngoài tại PCS POST

Sứ mệnh của PCS POST là “Chuyển phát hạnh phúc”, bởi vậy mà trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất cùng sự hạnh phúc nhất. Điều này sẽ được thể hiện qua:

- Chất lượng dịch vụ: Với hệ thống kho vận chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bản, sự hợp tác tin cậy với các đối tác trên thế giới, quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng dịch vụ sẽ được cam kết tốt nhất.

- Mức giá cạnh tranh: PCS POST có các mức giá vận chuyển siêu hấp dẫn, đảm bảo tính cạnh tranh và giúp khách hàng tiết kiệm nhất cho nguồn lực tài chính của mình. Đặc biệt đối với các tuyến gửi hàng chuyên tuyến đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ … PCS còn có mức giá rẻ hơn so với thị trường.

- Thời gian chuyển hàng nhanh: Một trong những vấn đề quan trọng cần được đặt lên vị trí hàng đầu đối với việc gửi quà Tết đi nước ngoài đó chính là thời gian vận chuyển. Thông thường các mặt hàng quà Tết sẽ có thời hạn sử dụng ngắn nên thời gian vận chuyển càng nhanh càng tốt. Thời gian vận chuyển toàn trình tại PCS POST được rút ngắn tối đa, chỉ một vài ngày sau khi gửi hàng, đơn hàng sẽ được giao phát đến chính xác địa chỉ của người nhận.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Đóng gói an toàn: Mỗi loại mặt hàng, sản phẩm quà Tết lại yêu cầu cách thức đóng gói riêng. PCS POST hiểu rõ đặc tính của sản phẩm và sẽ có cách thức phân loại, đóng gói để mọi loại mặt hàng luôn được an toàn, nguyên vẹn, giữ trọn vẹn được hương vi khi chuyển đến tay người nhận.

- Theo dõi hành trình vận chuyển: Sau khi tạo đơn hàng thành công, mã bill sẽ được hiển thị và khách hàng hoàn toàn được sử dụng mã bill để tra cứu, theo dõi hành trình đơn hàng vào mọi nơi, mọi lúc.

- Hỗ trợ tận tâm: PCS POST luôn hỗ trợ và phục vụ với sự tận tâm để mang đến những giá trị vật chất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.

Với những thông tin chia sẻ trên, PCS POST hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy được những điều cần thiết cho quá trình gửi quà Tết đi nước ngoài được hoàn hảo nhất. Tết không còn cách quá xa, hãy để PCS POST được gửi những yêu thương của bạn đến người thân, đối tác một cách trọn vẹn nhất!

Tags: