PCS POST hướng dẫn cách đóng gói hàng pin ô tô điện

PCS POST hướng dẫn cách đóng gói hàng pin ô tô điện

Admin
08/04/2024 04:40:28
0

Pin ô tô điện là loại mặt hàng đặc biệt và có kích thước lớn, vì vậy việc đóng gói hàng hóa sẽ phức tạp hơn, yêu cầu những kỹ thuật cao hơn. Sau đây PCS POST sẽ chia sẻ cách đóng gói hàng pin oto điện đúng quy chuẩn và an toàn nhất.

- Bước 1: Chọn thanh pallet gỗ có kích thước phù hợp nhất với mặt hàng

Đối với những mặt hàng có kích thước lớn như pin ô tô điện thì cách thức đóng gói tốt nhất là đóng với thùng gỗ. Thùng gỗ sẽ đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, chịu được sự va chạm, kéo, đẩy, di chuyển trong toàn bộ quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển.

Khi đã chọn được thanh pallet gỗ phù hợp, PCS POST tiến hành di chuyển pin bằng xe nâng và đặt vào vị trí đã định. Đảm bảo pin được đặt cẩn thận, cân đối và giữ cố định bên trên pallet gỗ.

- Bước 2: Đóng nắp thùng gỗ

Nhân viên PCS POST tiến hành đóng nắp thùng gỗ và kiểm tra lại các góc thùng hàng, đảm bảo độ kín và vừa vặn.

- Bước 3: Gia cố các góc thùng gỗ

PCS POST tiếp tục thực hiện gia cố đóng gói thùng hàng bằng cách bắt vít cẩn thận tại tất cả các góc của thùng gỗ. Điều này sẽ giúp kiện hàng luôn được an toàn trong khi dịch chuyển hoặc va chạm.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất dù vận chuyển đi đến bất cứ nơi đâu.

- Bước 4: Dán bill và hoàn thành khâu đóng gói

Bước cuối cùng trong khâu đóng gói đó chính là dán bill lên thùng hàng và gửi thông tin về hệ thống để quản lý, theo dõi đơn hàng.

Hàng hóa sẽ được di chuyển lên xe tải của PCS POST và sẵn sàng giao đến địa chỉ người nhận.

PCS POST thực hiện đóng kiện gỗ cho các mặt hàng giá trị cao trước khi vận chuyển với sự đảm bảo an toàn cao nhất. Hotline liên hệ tư vấn: 1900 599838.

Tags: