PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật không?

PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật không?

Admin
15/04/2024 04:14:44
0

Việt Nam có rất nhiều loại nước ngọt ngon, chất lượng và được nhiều người yêu thích vào mùa hè. Chính vì vậy một trong những thắc mắc mà PCS POST nhận được nhiều nhất mỗi khi hè đến đó là: “PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật không?” Để trả lời câu hỏi này, các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

PCS nhận vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài và đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu trong việc xử lý các thủ tục hải quan, PCS POST nhận vận chuyển đa dạng các loại nước ngọt từ Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, PCS POST còn có lợi thế đặc biệt về tuyến vận chuyển đi Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi mang đến giải pháp vận chuyển chuyên tuyến, kết nối thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc và Nhật Bản thông đường bay thẳng, không qua trung gian. Hàng hóa được kết nối nhanh, phát hàng tận tay chỉ sau 2-4 ngày.

Đặc biệt, trong tháng 4 này PCS POST đang triển khai chương trình gửi hàng đồng giá chỉ 88K/Kg đi Hàn Quốc. Bạn dễ dàng gửi nhiều loại nước ngọt, đồ uống khác nhau như nước dừa đóng chai, bò húc, nước yến, sữa tươi, C2, trà xanh 0 độ, kombucha, strongbow, … mà không cần lo lắng quá nhiều đến cước phí.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Dịch vụ vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật tại PCS POST với nhiều ưu điểm

- Cước phí gửi hàng tiết kiệm, bảng giá ưu đãi cho khách hàng gửi với số lượng lớn.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong khoảng từ 2-4 ngày.

- Nhận gom hàng, mua hộ hàng hóa, nước ngọt trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki.

- Hỗ trợ lấy hàng tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh với các đơn hàng đạt trọng lượng theo quy định.

- Quy trình đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, bọc gói hàng hóa cẩn thận đảm bảo an toàn sản phẩm khi giao đến người nhận.

- Cập nhật đầy đủ các thông tin cho khách hàng liên quan đến quá trình vận chuyển như trạng thái đơn hàng, lộ trình vận chuyển, phí vận chuyển …

- Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

- Ngoài mặt hàng nước ngọt, PCS POST còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Hàn Quốc và Nhật Bản, trong đó có cả các mặt hàng khó, phức tạp với tỷ lệ thông quan cao.

Như vậy với những thông tin trên đã giúp khách hàng biết được đáp án cho câu hỏi “PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật hay không?”. Tại PCS POST, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng nước ngọt, đồ uống, thực phẩm từ Việt Nam đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản với sự an toàn, tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

Tags: