PCS POST có lấy hàng tận nhà không?

PCS POST có lấy hàng tận nhà không?

Admin
24/08/2020 17:27:05
2133

PCS POST có lấy hàng tận nhà không?

PCS POST hiện đang cung cấp đến khách hàng nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nội địa như: Chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát trong ngày, chuyển phát COD, chuyển phát đường bộ … đáp ứng nhu cầu vận chuyển trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước.

Với đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển phát, PCS POST có hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận tay khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà của PCS POST giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí đi lại.

pcs post có lấy hàng tại nhà không

Dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà của PCS POST có gì nổi bật?

PCS POST nhận chuyển phát nhanh tại nhà áp dụng với nhiều loại hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm, thư từ đi nội tỉnh hoặc đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi không hạn chế số lượng hàng hóa, kích thước hàng và trọng lượng hàng vận chuyển. Với phương thức vận chuyển chuyên nghiệp cùng sự kết hợp với phương tiện vận tải đa dạng, đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, PCS POST cam kết nhận hàng và vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà của PCS POST được quản lý bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể trực tiếp tạo đơn hàng trên app, theo dõi đơn hàng qua app, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại PCS POST luôn ở mức rẻ nhất mang đến những lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.

Hàng hóa khi vận chuyển được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào, PCS POST sẽ đền bù hợp lý nhất, vừa lòng khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển phát lấy hàng tại nhà của PCS POST?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Door to door tại PCS POST chỉ cần liên hệ đến đơn vị chúng tôi qua các kênh thông tin như:

Khi nhận được yêu cầu, nhân viên PCS POST sẽ tiến hành báo giá chi tiết và hướng dẫn khách hàng đầy đủ các thủ tục cần thiết để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Tùy vào từng loại hình từng loại hàng hóa, yêu cầu vận chuyển mà khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà cho phù hợp.

pcs post có lấy hàng tại nhà không

Quy trình dịch vụ chuyển phát lấy hàng tại nhà giao hàng tận nơi

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin gửi hàng từ quý khách hàng

- Bước 2: Điều phối nhân viên lấy hàng

- Bước 3: Khai thác hàng hóa và vận chuyển hàng

- Bước 4: Phát hàng đến tay người nhận

Thời gian vận chuyển, giao phát hàng sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ chuyển phát nhanh mà khách hàng lựa chọn sử dụng.

Quý khách hàng cần biết thêm các thông tin về cước phí, thời gian vận chuyển hàng hóa dịch vụ chuyển phát lấy hàng tận nhà của PCS POST có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi vào tất cả các thời điểm 24/7.

Tags: