Dịch vụ gửi thư hỏa tốc siêu tiện ích tại PCS POST

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc siêu tiện ích tại PCS POST

Admin
27/08/2020 17:06:41
1761

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại PCS POST

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại PCS POST là dịch vụ chuyển phát nhanh được thực hiện bằng đường hàng không, thời gian toàn hành trình được rút ngắn tối đa, tốc độ giao nhận siêu tốc có thể diễn ra chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Đây cũng là loại hình dịch vụ có thời gian toàn hành trình ngắn nhất so với tất cả các loại hình dịch vụ chuyển phát hiện nay. Dịch vụ hướng tới sự tiết giảm cao nhất về thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng và nhận hàng không vượt quá 24h.

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại pcs post

Nếu như đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường khác sẽ mất nhiều thời gian hơn cho các việc như bưu chính ủy thác hay bưu kiện đảm bảo … thì dịch vụ chuyển phát hỏa tốc các thủ tục vận chuyển sẽ được tối giản nhất, được ưu tiên gửi trước và được xác định đảm bảo.

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại PCS POST mang đến giải pháp chuyển phát nhanh chuyên nghiệp phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giao nhận cấp tốc, gấp gáp.

Các gói dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại PCS POST

PCS POST cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi trong phạm vi 63 tỉnh thành trên cả nước. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ cho phù hợp nhất:

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày:

Giúp chuyển phát thư từ, bưu gửi của quý khách hàng  đến tay người nhận chỉ từ 8-12h. Theo đó, khi quý khách hàng gửi bưu gửi trước 9h ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được bưu gửi trong khoảng từ 18h đến 24h cùng ngày.

Đối với các khu vực giao nhận trong nội thành thì thời gian chuyển phát hỏa tốc sẽ nhanh hơn rất nhiều, chỉ từ 2-3h.

- Chuyển phát hẹn giờ:

Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi thư hỏa tốc muốn hẹn chính xác thời điểm giao phát thư cho người nhận thì dịch vụ chuyển phát hẹn giờ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với dịch vụ này, người gửi hoàn toàn có thể thỏa thuận với PCS POST về thời điểm nhận thư sau đó thông báo với người nhận để chủ động quá trình nhận thư gửi.

- Chuyển phát theo yêu cầu

Dịch vụ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, PCS POST sẽ chịu trách nhiệm gửi thư đến thời điểm khách hàng mong muốn, địa chỉ chi tiết của người nhận.

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại pcs post

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại PCS POST?

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại PCS POST, khách hàng được ưu tiên về thời gian nhận, ưu tiên kết nối và ưu tiên thời gian phát đảm bảo thư đến tay người nhận một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.

- Cước phí vận chuyển cạnh tranh, tối ưu chi phí, tiết kiệm túi tiền

- Giao nhận door to door từ tay người gửi đến tay người nhận

- Chuyển phát nhanh đảm bảo, cam kết an toàn tuyệt đối

- Thời gian vận chuyển siêu tốc, chính xác lịch trình

- Tra cứu đơn hàng dễ dàng ngay trên hệ thống

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo

Một số lưu ý khi gửi thư hỏa tốc tại PCS POST

- Khi gửi bưu phẩm là giấy tờ, thư từ, tài liệu, hóa đơn tại PCS POST, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Đảm bảo chắc chắn các thư từ, hóa đơn, chứng từ, tài liệu không vi phạm các điều khoản cấm gửi theo quy định của pháp luật.

- PCS POST không nhận gửi chuyển phát nhanh hàng cấm, các tài liệu vi phạm pháp luật

- Khách hàng cần ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận trên bao bì thư gửi để đảm bảo quá trình chuyển phát được thực hiện thuận tiện nhất, nhanh nhất.

- Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, tài liệu, hóa đơn … cần gửi trước khi nhân viên đến lấy hàng.

Đối với các trường hợp gửi thư hỏa tốc có thêm yêu cầu đặc biệt khác, quý khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST để được hỗ trợ chính xác nhất.

 

Tags: