PCS POST - Đơn vị nhận gửi bánh Trung Thu đi Hàn Quốc uy tín.

PCS POST - Đơn vị nhận gửi bánh Trung Thu đi Hàn Quốc uy tín.

Admin
23/08/2022 09:12:47
267

Đơn vị nhận gửi bánh trung thu uy tín, chất lượng 

Bánh trung thu là mặt hàng được yêu cầu gửi đi Hàn Quốc nhiều nhất vào dịp Rằm Tháng 8 này. Tuy nhiên, mặt hàng này thường gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển vì hạn sử dụng khá ngắn và các quy định gửi hàng khắt khe. Vì vậy việc vận chuyển đến tay người nhận phải được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2-3 ngày. 

  PCS POST -  Dịch vụ nhận gửi bánh trung thu Việt - Hàn: Uy Tín, Tiết Kiệm, Hỏa Tốc là giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn. Khi đến với PCS POST của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của dịch vụ:

  • Hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục thông quan nhập hàng vào Hàn Quốc : nhanh chóng, đơn giản.
  • PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển phát bánh trung thu đi Hàn Quốc trọn gói, hỏa tốc, uy tín. Chúng tôi giúp bạn đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển an toàn, đảm bảo bánh đến tay người nhận giữ được nguyên vẹn, trọn vị nhất. 
  • Thời gian vận chuyển bánh chỉ trong khoảng 2- 3 ngày, quý khách yên tâm thời gian vận chuyển không làm ảnh hưởng đến hạn sử dụng và chất lượng của bánh. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ bánh Trung Thu gửi đi Hàn Quốc, dịch vụ này sẽ mất thêm vài ngày.
  •  PCS POST có mức giá cực kì tốt, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo đủ cắt giảm chi phí hợp lý.
  •  Đội ngũ vận chuyển sẽ giao hàng đến tận tay bạn, hỗ trợ đóng gói sao cho kiện hàng được an toàn nhất.

 

Quy trình đóng gói - vận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc: Đảm bảo, chuyên nghiệp

   Quy trình đóng gói Bánh Trung Thu

 PCS POST hỗ trợ đóng gói miễn phí cho khách hàng , đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng, giúp cho kiện hàng luôn trong trạng thái được giữ toàn vẹn, không bị móp méo hay rơi vỡ.

 Để đóng gói mặt hàng bánh trung thu cần phải sử dụng một số vật liệu như túi khí, mút xốp, thùng xốp, thùng carton và kèm theo ghi chú " Hàng dễ vỡ " với mục đích đảm bảo gói bánh được nguyên vẹn và chất lượng đi Hàn Quốc. Các bước đóng gói được tiến hành qua quy trình nghiêm ngặt và an toàn nhất. 

   Vận chuyển Bánh Trung Thu đi Hàn Quốc

 Các bước tiến hành vận chuyển như sau : 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn, báo cước giá dịch vụ chi tiết.

Bước 2: Nhận hàng và khai thác hàng hóa.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa sang Hàn, chuyển đến địa chỉ người nhận.

 Không chỉ quá trình đóng gói được tiến hành cẩn thận mà quá trình vận chuyển cũng được đảm bảo hàng hóa được an toàn và tránh hư hỏng trong khi vận chuyển. Quý khách sẽ nhận được bảo hiểm hàng hóa và cam kết an toàn cho kiện hàng của mình. Bên cạnh đó quý khách còn có thể theo dõi lịch trình kiện hàng của mình trên web PCS POST.


 

 Trung Thu là Tết Đoàn Viên, là dịp để mọi người dành thời gian bên nhau, chia sẻ và trao gửi yêu thương đến những người thân yêu của mình. Hãy để PCS POST giúp bạn trao gửi những yêu thương đó đến những người thân xa xứ, để họ cảm nhận được hương vị quê hương, gia đình qua chiếc bánh Trung Thu. Liên hệ ngay cho PCS POST để gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

Tags: