Nhận vận chuyển quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành cả nước

Nhận vận chuyển quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành cả nước

Admin
01/12/2022 17:18:59
1815

Dịch vụ nhận vận chuyển quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành dịp cuối năm

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là chúng ta được đón chào năm mới 2023 và cũng chỉ còn gần 2 tháng nữa là Tết cổ truyền của dân tộc sẽ đến. Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân bắt đầu chuẩn bị gửi những sản phẩm quà biếu, quà tặng đến các đối tác, người thân, bạn bè trên khắp cả nước.

Bên cạnh yếu tố về cước phí vận chuyển thì các yếu tố như quy cách đóng gói, an toàn quà tặng, thời gian vận chuyển, giao nhận door to door … cũng được người gửi đặc biệt quan tâm. Tại PCS POST, với thế mạnh vốn có về đội ngũ nhân lực, hệ thống bưu cục, phần mềm quản lý đơn hàng, phương tiện vận chuyển, chúng tôi nhận gửi hàng quà tặng, quà biếu, quà Tết đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo món quà được giao tận nơi đến tay người nhận trong sự an toàn, nguyên vẹn và chất lượng.

 Nhận vận chuyển quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành cả nước

Các mặt hàng Tết, hàng quà Tết PCS POST nhận gửi đi các tỉnh thành:

- Các mặt hàng hàng hóa kinh doanh dịp Tết như măng, miến, ngũ cốc, các loại hạt, bánh kẹo, mứt tết, ô mai …

- Các set quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng

- Các mặt hàng trang trí nhà cửa đón Tết, đồ gia dụng …

- Các mặt hàng như lịch để bàn, lịch treo tường, tranh ảnh Tết, lì xì Tết …

- Các loại đồ uống như trà khô, trà thảo dược, hồng trà, café, cacao …

- Các mặt hàng đặc sản vùng miền như gạo thơm, nếp nương, hồng dẻo Đà Lạt, bánh đậu xanh, cơm cháy, kẹo lạc …

- Các mặt hàng phong thủy ngày Tết

Và còn rất nhiều mặt hàng khác mà PCS POST nhận vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng các mặt hàng Tết rất đa dạng nên nhu cầu vận chuyển cũng không giới hạn. Khi tiếp nhận yêu cầu, PCS POST sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về mặt hàng gửi cũng như điều kiện, quy định đối với mặt hàng đó.

Dịch vụ vận chuyển quà Tết đi cả nước của PCS POST mang đến điều gì cho khách hàng?

PCS POST biết rằng sau mỗi đơn hàng vận chuyển là những tâm tư, tình cảm, là yêu thương của người gửi đến người nhận. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó và nỗ lực hết mình để đảm bảo cho mọi đơn hàng được giao đến người nhận trong sự toàn vẹn, uy tín:

- PCS POST nhận vận chuyển đơn hàng Tết ngay tại địa chỉ người nhận và phát hàng tận nơi trên mọi tỉnh thành.

- Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kỹ càng, phù hợp với từng loại mặt hàng và không xảy ra tình trạng móp méo hay hư hỏng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

- Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác với yêu cầu, tốt nhất cho các loại mặt hàng quà Tết, quà tặng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch, tất cả thông tin chi tiết về đơn hàng đều được cập nhật trên hệ thống để khách hàng chủ động nắm bắt. Ngoài ra, nhân viên phụ trách cũng sẽ giám sát thường xuyên và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình vận chuyển.

- PCS POST cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát như dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát hẹn giờ, … Khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn.

- Đặc biệt, PCS POST còn có mức cước phí vận chuyển hợp lý, nhiều ưu đãi hơn giúp khách hàng vừa an tâm gửi hàng hóa, quà tặng, quà Tết được an toàn, chất lượng lại vừa tiết kiệm.

Gửi quà Tết đi các tỉnh thành cả nước

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gửi quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành cả nước

Những ngày cận Tết lượng hàng hóa tiêu thu cao, do đó nhu cầu vận chuyển cũng tăng lên rất nhiều. Để các đơn hàng quà tặng, quà Tết được giao đến người nhận đúng lúc, kịp thời, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Đóng gói hàng quà Tết: Các mặt hàng quà tặng, quà Tết thường có tính thẩm mỹ cao và việc đóng gói có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng thùng carton đóng gói cho chắc chắn và sử dụng các vật liệu chuyên dụng để chèn vào khoảng trống, tránh xô lệch mặt hàng bên trong thùng. Nếu chưa biết cách đóng gói đơn hàng, bạn hãy để PCS POST hỗ trợ bạn.

- Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp: Có khá nhiều hình thức gửi quà tặng, quà Tết để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên nếu bạn gửi quà tặng, quà biếu vào những ngày gần Tết thì hãy ưu tiên lựa chọn hình thức chuyển phát hỏa tốc hoặc chuyển phát trong ngày để đơn hàng được giao kịp thời, đúng lúc.

- Thời gian gửi hàng: Bạn nên chủ động lên kế hoạch gửi hàng Tết cho hợp lý, đúng với mục đích. Càng về thời điểm gần Tết thì số lượng đơn hàng vận chuyển càng nhiều và có thể ảnh hưởng đến thời gian giao phát toàn trình.

PCS POST mang đến các giải pháp vận chuyển quà tặng, quà Tết đi các tỉnh thành trên cả nước giúp khách hàng an tâm gửi hàng và người nhận nhận được trọn những yêu thương từ người gửi.

Tags: