Gửi cá khô sang Mỹ có được không?

Gửi cá khô sang Mỹ có được không?

Admin
12/01/2023 15:49:46
343

Hiện nay nhu cầu gửi hàng khô đi Mỹ đang được nhiều khách hàng quan tâm, trong đó gửi cá khô sang Mỹ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy có gửi được cá khô sang Mỹ hay không? Hãy Cùng PCS Post đi tìm câu trả lời nhé!

Có thể gửi cá khô đi Mỹ được không?

 Các mặt hàng khô được phép vận chuyển qua Mỹ

Hiện nay số người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ ngày một đông nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao. Nhất là đối với mặt hàng khô, mặc dù ở Mỹ có thể không thứ gì nhưng mặt hàng khô lại là món quà quê giúp người ở phương xa vơi bớt nỗi nhớ quê.

Nhiều người vẫn còn lo lắng rằng cá khô, mắm, tôm khô, khô mực... không thể vận chuyển sang Mỹ. Thế nhưng ngược lại, các mặt hàng này đều được phép vận chuyển vào Mỹ thông qua dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. Nếu chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng thì không cần phải quá lo lắng.

 Những lưu ý khi vận chuyển cá khô đi Mỹ

Để có thể gửi cá khô sang Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ, khách hàng cần chú ý một số điều sau:

  • Hàng cần có bao bì, nhãn, mác rõ ràng

Trước khi gửi cá khô đi Mỹ, quý khách cần chắc chắn rằng cá đã được đóng bao bì, hút chân không và có tem, nhãn đầy đủ. Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin như nơi sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn... Vì Mỹ cũng là một trong những thị trường khó tính, nghiêm ngặt, nên cần chuẩn bị kỹ trước khi gửi hàng qua đó.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin khi gửi hàng

Trước khi gửi cá khô đi Mỹ, hay gửi bất cứ mặt hàng nào đi Mỹ, quý khách cũng cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin người gửi cũng như người nhận, để trong quá trình vận chuyển không bị phát sinh những rắc rối, rủi ro.

  • Tìm hiểu rõ về giá cước vận chuyển và các thông tin về đơn vị vận chuyển

Hiện nay, hầu như khách hàng nào cũng quan tâm về cước phí vận chuyển tuy nhiên, không phải cứ bên đơn vị vận chuyển nào cước phí rẻ hơn là sẽ Ok. Ngoài vấn đề cước phí vận chuyển, quý khách cũng nên tím hiểu kỹ mọi thông tin về đơn vị vận chuyển, chẳng hạn như địa chỉ văn phòng, kho, dịch vụ có Ok hay không...

PCS Post nhận vận chuyển cá khô đi Mỹ

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị vận chuyển cá khô đi Mỹ hãy đến ngay PCS Post. Bởi vì PCS Psot với kinh nghiệm 12 năm sẽ giúp quý khách hàng yên tâm vận chuyển hơn. Ngoài ra PCS Post còn có những lợi thế khác giúp quý khách an tâm hơn khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Trong 12 năm phát triển của PCS Post, chúng tôi không ngừng hỗ trợ phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Chính vì thế trong những năm vừa qua, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được đào tạo, nâng cao kĩ năng nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, mang lại sự hài lòng tốt nhất.

  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh

Thật vậy, trong suốt những năm hoạt động vừa qua, PCS Post luôn cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất thị trường, cho dù khách hàng là ai, khách hàng cần vận chuyển mặt hàng gì. Chính vì thế, quý khách không cần quá lo lắng về giá cước khi gửi hàng đi Mỹ tại PCS Post.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm nên quý khách gửi hàng tại PCS Post không cần quá lo lắng. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ chỉ từ 3-4 ngày là hàng đã được phát.

  • Đóng gói hàng hóa an toàn

Vấn đề hàng hóa có được bảo đảm an toàn hay không cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, PCS Post luôn có chính sách bảo hiểm hàng hóa an toàn và đóng gói hàng hóa đúng theo quy chuẩn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu gửi cá khô đi Mỹ hãy đến ngay PCS Post để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như là được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất, qua đó quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ.

Tags: