Gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc giá chỉ từ 85K/Kg

Gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc giá chỉ từ 85K/Kg

Admin
21/08/2023 15:12:48
486

Dịch vụ Mua hộ, vận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc giá chỉ từ 85K/Kg

Từ bao đời nay, trong tâm thức người Việt, Trung thu đã trở thành một ngày Tết truyền thống để mọi người trong gia đình được quây quần bên nhau, cùng nhấp ngụm trà thơm, thưởng thức miếng bánh ngọt. Nhưng đối với những người con xa quê thì dường như điều này là không thể. Khoảng cách địa lý xa xôi, bận bịu công việc mưu sinh và nhiều nỗi lo toan khác, nhiều người đành phải gác lại nỗi nhớ quê, niềm vui sum vầy cùng gia đình mỗi dịp Trung thu về.

 

Với mong muốn mang hương vị quê nhà, kết nối tình yêu thương đến những người con đang sinh sống và làm việc xa quê hương, PCS POST thực hiện triển khai Chương trình hợp tác với các nhãn hàng bánh trung thu danh tiếng tại Việt Nam và vận chuyển đi các tuyến với mức giá ưu đãi nhất. Trong đó tuyến trọng điểm: Việt Nam – Hàn Quốc.

Nhận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc cước phí chỉ từ 85K/Kg

Thông tin chương trình ưu đãi vận chuyển bánh trung thu đi Hàn:

-  Quý Khách hàng mua bánh trung thu tại PCS POST hoặc gửi hàng có bánh trung thu sang Hàn Quốc, mức phí vận chuyển áp dụng chỉ 85K/Kg.

- Thời gian chuyển hàng nhanh, an toàn chỉ từ 2-3 ngày.

- Miễn phí công mua hộ, gom hàng trên các trang TMĐT, siêu thị, chợ, ...

- Nhận mua hộ, bán sỉ lẻ bánh trung thu Kinh Đô với chiết khấu lên tới 15%.

- Hỗ trợ đóng gói hàng hóa an toàn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

PCS POST đảm bảo vận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng

Bánh trung thu là những mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn, nhu cầu vận chuyển vào thời điểm gần Trung thu lại tăng rất cao, do đó PCS POST luôn cố gắng để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi khai thác đường bay chuyên tuyển Việt Nam – Hàn Quốc, tần suất chuyến bay từ 5-6 chuyến/tuần. Vì vậy, thời gian toàn trình gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc chỉ từ 2-3 ngày.

PCS POST nhận gửi bánh trung thu từ các tỉnh thành trên toàn quốc và ship hàng tận nơi đến tất cả các điểm nhận tại Hàn Quốc. Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng ngay tại địa chỉ yêu cầu ở Hàn Quốc mà không cần phải di chuyển đi đến bất cứ đâu.

Trong toàn bộ hành trình vận chuyển, đơn hàng sẽ liên tục được cập nhật theo thời gian thực để khách hàng tiện theo dõi.

Bánh trung thu được đóng gói cẩn thận, bọc mút xốp và đóng thùng carton hoặc thùng xốp gửi sang Hàn.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đã đến Tết trung thu 2023 và hiện tại là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thực hiện gửi những hộp bánh, hộp quà yêu thương từ quê nhà đến người thân, bạn bè, đối tác tại Hàn Quốc. Ưu đãi vận chuyển bánh trung thu đi Hàn giá chỉ từ 85K/Kg của PCS POST sẽ là trở thủ đắc lực để bạn vừa có quá trình vận chuyển hiệu quả nhất lại vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Tags: