Nhận chuyển hàng tại Long An đi tỉnh giá tốt

Nhận chuyển hàng tại Long An đi tỉnh giá tốt

Admin
22/02/2021 16:37:09
842

Dịch vụ chuyển hàng tại Long An đi tỉnh giá tốt

Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và có nhiều điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh: Phía Đông giáp với thành phố Hồ Chí Minh và một phần của tỉnh Tây Ninh, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang.

Bên cạnh đó, Long An còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của vùng cũng như chiến lược phát triển kinh tế chung của đất nước. Các hoạt động giao lưu, buôn bán tại Long An diễn ra hết sức tấp nập, sôi động từ đó thúc đẩy nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa.

Nhận chuyển hàng tại Long An đi tỉnh giá tốt

PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển hàng tại Long An đi các tỉnh thành cả nước và ngược lại. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về:

- Chi phí tiết kiệm, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết

- Chất lượng dịch vụ tốt dựa trên nền tảng của sự uy tín và tận tâm

- Thời gian vận chuyển nhanh, đa dạng các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn

- Hàng hóa an toàn, đầy đủ chính sách, quy định về bảo hiểm hàng hóa

- Vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, đa dạng trọng lượng, kích thước

- Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, xử lý hiệu quả yêu cầu của khách hàng

Các gói dịch vụ chuyển hàng tại Long An của PCS POST

Tùy thuộc vào loại hàng hóa, yêu cầu về thời gian vận chuyển cũng như điều kiện tài chính, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Long An tại PCS POST như sau:

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc: Với gói dịch vụ này, PCS POST triển khai áp dụng cho việc gửi hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Long An. Thời gian toàn hành trình chỉ từ 8h đến 12h. Người nhận sẽ nhận được đơn hàng ngay trong ngày. Dịch vụ phù hợp với những đơn hàng gấp, đơn hàng quan trọng.

- Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 60-72h: Ưu điểm của gói dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm tại Long An chính là cước phí rẻ, phù hợp với việc vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ. Thời gian vận chuyển sẽ dao động trong khoảng từ 60h đến 72h. Khách hàng có thể chủ động gửi hàng và sắp xếp công việc cho hợp lý.

- Gói dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ cod: Để phục vụ các shop, các cá nhân bán hàng online, PCS POST đã triển khai dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Long An: Giá cước ưu đãi, thời gian giao nhận hàng nhanh, thủ tục kiểm toán, kiểm tra chuyên nghiệp, chuyển khoản đúng quy định cho khách hàng.

Nhận chuyển hàng tại Long An đi tỉnh giá tốt

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hậu Giang

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Long An của PCS POST?

PCS POST có địa chỉ văn phòng tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng có thể mang hàng hóa trực tiếp đến văn phòng của PCS POST để gửi hàng đi Long An nhanh chóng nhất.

PCS POST tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ các tỉnh thành đi Long An và ngược lại cho PCS POST qua các cách thức sau:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, PCS POST chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín số 1 mang đến cho khách hàng các giải pháp chuyển hàng tại Long An giá tốt, tốc độ, an toàn và tiết kiệm.

 

Tags: