Dịch vụ chuyển phát Nghệ An đi tỉnh hai chiều

Dịch vụ chuyển phát Nghệ An đi tỉnh hai chiều

Admin
24/02/2021 17:03:06
1869

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nghệ An đi tỉnh hai chiều tại PCS POST

PCSPOST nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh Nghệ An với các loại hàng hóa như quần áo, đồ dùng gia đình, đồ điện tử, đồ gia dụng, thư từ, tài liệu, hồ sơ, tranh ảnh … Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng gom với đa dạng kích thước, trọng lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát Nghệ An đi tỉnh hai chiều

Với hệ thống xe vận tải chuyên dụng, PCS POST sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ chuyển phát nhanh Nghệ An đi tỉnh hai chiều của PCS POST đảm bảo cho quý khách hàng về:

- Cước phí vận chuyển tiết kiệm, giá rẻ, báo giá công khai: Khi biết các thông tin về đơn hàng như kích thước, trọng lượng, điểm lấy hàng, trả hàng … PCS POST sẽ thông báo mức cước phí cụ thể cho đơn hàng của bạn.

- Thời gian giao hàng đúng giờ, đúng cam kết: Thời gian vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào từng gói dịch vụ khách hàng sử dụng. Khoảng thời gian vận chuyển cũng sẽ được thông báo để khách hàng nắm bắt thông tin.

- Bảo hiểm hàng hóa, đền bù hàng hóa rõ ràng, thỏa đáng: PCS POST sẽ cố gắng đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối trong mọi khâu vận chuyển.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, nhiệt tình: Tại PCS POST, chúng tôi luôn đặt đúng vai trò khách hàng là ông chủ và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tôn trọng, trung thực và chuyên nghiệp nhất.

- Theo dõi đơn hàng trực tuyến qua hệ thống: Sau khi thực hiện các thủ tục nhận hàng, mỗi đơn hàng sẽ có mã rõ ràng để khách hàng cập nhật và nắm bắt được lịch trình vận chuyển.

Các gói dịch vụ chuyển phát Nghệ An đi tỉnh hai chiều tại PCS POST

PCS POST cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nghệ An mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những đặc trưng khác nhau, tùy thuộc vào tình hình tài chính, thời gian vận chuyển mà bạn có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp nhất.

Các gói dịch vụ chuyển phát Nghệ An tại PCS POST gồm có: Chuyển phát đường bộ, chuyển phát tiết kiệm 60-72h, chuyển phát nhanh thường. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến PCS POST, chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay thông tin và tư vấn cụ thể các gói dịch vụ chuyển phát nhanh để hợp lý nhất với nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch vụ chuyển phát Nghệ An đi tỉnh hai chiều

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Tĩnh

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Nghệ An của PCS POST?

PCS POST có địa chỉ văn phòng tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng có thể mang hàng hóa trực tiếp đến văn phòng của PCS POST để gửi hàng đi Nghệ An nhanh chóng nhất.

PCS POST tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ các tỉnh thành đi Nghệ An và ngược lại cho PCS POST qua các cách thức sau:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nghệ An của PCS POST chắc chắn sẽ là địa chỉ gửi hàng tin cậy, chất lượng và làm bạn hài lòng nhất.

Tags: