Top kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc hay nhất

Top kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc hay nhất

Admin
11/11/2021 11:39:04
1309

Tìm hiểu danh sách hàng hóa cấm gửi sang Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng giống như các quốc gia khác trên thế giới đều có những quy định về hàng cấm nhập vào đất nước của họ. Chính bởi vậy trước khi tiến hành gửi hàng sang Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu các danh mục hàng cấm vận chuyển đi Hàn để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có cũng như đảm bảo hàng được gửi đi nhanh nhất.

* Một số loại hàng hóa cẩm gửi đi Hàn Quốc như sau:

- Súng, đạn, bom, trang thiết bị quân sự …

- Các chất dễ cháy nổ, bình chứa khí nén

- Các loại vật dụng có nguy cơ gây nguy hiểm đến con người như dao nhọn, kéo, dụng cụ mở nắp kim loại …

- Các loại vật phẩm, băng đĩa, tài liệu, bản ghi … có nội dung xuyên tạc, văn hóa phẩm đồi trụy …

- Ma túy, thuốc phiện, thuốc hướng thần, chất kích thích thần kinh …

- Các loại trái cây và thực phẩm tươi sống -> Khách hàng đặc biệt lưu ý về loại hàng hóa này khi chọn lựa mặt hàng cá gửi đi Hàn Quốc

- Động vật, cơ thể động vật, các chế phẩm từ động vật

- Và nhiều loại hàng hóa khác

Quý khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST để nhận tư vấn hỗ trợ tốt nhất về các mặt hàng cấm gửi sang Hàn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

* Danh mục hàng hóa thường được gửi sang Hàn Quốc

PCS POST thống kê và gửi đến bạn danh sách các loại hàng hóa thường nhận được yêu cầu vận chuyển sang Hàn Quốc như sau:

- Những loại hàng hóa thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách không thương hiệu, sách vở, giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, đồ chơi trẻ em, quà tặng, quà lưu niệm …

- Những mặt hàng gửi đi Hàn theo dạng hàng khó như: Quần áo, giày dép, hàng thời trang có nhãn mác, thương hiệu; mỹ phẩm, thực phẩm khô, các loại thuốc kèm theo đơn, các loại bột bánh …

Đóng gói hàng hóa an toàn, đúng tiêu chuẩn

Để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển, khách hàng thực hiện đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp với từng mặt hàng. Sử dụng giấy gói Bubble, bọc hàng bằng tấm bọt khí, chèn các vật liệu chống va đập trong thùng hàng để các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm cũng như giảm tác động của lực truyền từ bên ngoài thùng hàng khi di chuyển.

Đối với những mặt hàng thường khi gửi sang Hàn Quốc, PCS POST khuyến nghị quý khách hàng nên đóng gói kiện hàng dưới 20kg/kiện để tránh phát sinh chi phí hàng nặng.

Đối với những mặt hàng khó vận chuyển đi Hàn Quốc, cước phí sẽ được tính theo từng bill/kiện vì vậy chúng tôi cũng khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên đóng gói hàng hóa dưới 10kg/kiện để giảm thiểu rủi ro thuế nhập khẩu.

Kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc

Các hình thức gửi hàng sang Hàn Quốc

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc như vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không. Tuy nhiên 2 hình thức vận chuyển phổ biến nhất chính là đường biển và đường hàng không.

Đối với việc gửi hàng cá nhân đi Hàn Quốc, bạn nên ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian chuyển phát nhanh đi Hàn qua đường hàng không chỉ từ 5-7 hoặc ngắn hơn chỉ từ 3-5 ngày. Người nhận sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận được hàng hóa gửi từ Việt Nam sang.

Cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ người nhận và người gửi

Kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc hiệu quả, nhanh chóng, bạn cần chú ý đến các thông tin về địa chỉ người nhận và người gửi.

- Thông tin người gửi:

  • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, Email
  • Hình ảnh căn cước công dân 2 mặt hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác

- Thông tin người nhận

  • Họ tên đầy đủ
  • Số điện thoại nhận hàng
  • Địa chỉ nhận hàng bằng tiếng Hàn
  • Mã số thông quan hoặc số thẻ cư trú
  • Postcode

Bạn cần ghi địa chỉ, các thông tin liên hệ với người gửi thật chính xác để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa hoặc không thể giao phát đến người nhận.

Nắm chắc chi phí vận chuyển, biết được bảng giá gửi hàng sang Hàn Quốc

Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề quan tâm của tất cả khách hàng và một kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc vô cùng hữu ích dành cho bạn đó chính là phải tìm hiểu thật kỹ, nắm bắt thật chi tiết mọi chi phí phải trả trong quá trình vận chuyển, bao gồm cả các khoản phí cơ bản và phụ phí đi kèm.

Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng đi Hàn, hầu hết các đơn vị vận chuyển đều gửi bảng báo giá đến khách hàng. Khách hàng xem xét bảng báo giá và nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ ngay để nhân viên giải đáp.

PCS POST là đơn vị chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc với cước phí tốt, vận chuyển nhanh bằng đường hàng không. Đến với PCS POST, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên giúp bạn tìm được giải pháp gửi hàng đi Hàn hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

Tags: