Tìm hiểu danh mục hàng khó gửi đi Nhật

Tìm hiểu danh mục hàng khó gửi đi Nhật

Admin
13/11/2021 09:11:27
2088

Hàng khó gửi đi Nhật là gì?

Các mặt hàng gửi đi Nhật rất đa dạng gồm có cả những loại sản phẩm hàng hóa thông thường cho đến những loại hàng khó vận chuyển. Theo quy định của cơ quan hải quan và các hãng hàng không thì hàng khó vận chuyển, hàng hạn chế vận chuyển là những mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, chất lỏng, hàng hóa dạng bột, dạng kem …

Vận chuyển các loại hàng hóa này đi Nhật thường gặp phải khá nhiều khó khăn và yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp. Để gửi hàng khó từ Việt Nam sang Nhật Bản, khách hàng cần phải cung cấp nhiều giấy tờ liên quan đến loại hàng hóa đồng thời đơn vị vận chuyển cũng phải đảm bảo đủ năng lực để xử lý hàng hóa cho khách hàng.

Danh mục hàng khó gửi đi Nhật

Danh mục hàng khó gửi đi Nhật

PCS POST gửi đến bạn danh sách chi tiết các mặt hàng khó vận chuyển đi Nhật, gồm có:

- Quần áo, giày dép thời trang, balo, túi xách, mắt kính, bao da, ... có nhãn mác, hàng thương hiệu hoặc hàng nhái thương hiệu.

- Mỹ phẩm (dạng phấn nén, kem đặc): Mỹ phẩm dạng bột như bột tắm trắng, bột nghệ, tinh bột, mỹ phẩm dạng kem đặc, phấn nén, son môi, dụng cụ trang điểm makeup, nail, …

- Khô mực, cá khô, tôm khô, hoa quả sấy khô, miến, măng khô, các loại bánh, mỳ tôm, gia vị (có nhãn mác), … Khô bò, khô gà, thịt trâu sẽ có rủi ro kiểm hoá và có khả năng tiêu huỷ khi gửi hàng.

- Các loại bột  như bột mì, bột làm bánh, sắn dây, bột nghệ …  

- Thuốc tây dạng viên, dạng bột yêu cầu gửi kèm đơn thuốc. Thuốc nam, thuốc bắc từ rễ cây không tem nhãn, hạt giống cây trồng các loại

- Thuốc lào, thuốc lá

Lưu ý khi gửi hàng khó đi Nhật

- Yêu cầu hàng hóa cần phải có nhãn mác, bao bì cẩn thận, có đầy đủ thông tin thương hiệu, nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

- Đối với các mặt hàng thuốc tây, thuốc dạng bột gửi đi Nhật cần phải kèm theo đơn của bác sĩ.

- Đối với những mặt hàng như thuốc lào, thuốc lá gửi đi Nhật sẽ có thêm các khoản phụ thu và thuế: Phụ thu 50k/cây (thuốc lá), 100k/kg (thuốc lào). Gửi tối đa 15-20 cây cho 1 kiện hàng 25kg.

- Gửi hàng khó đi Nhật sẽ có rủi phát sinh khi kiểm hàng, khai báo hải quan, mất thuế hoặc tiêu hủy.

- Khách hàng vui lòng cung cấp cho PCS POST các thông tin về căn cước công dân và cam kết mặt hàng gửi đi không phải là hàng cấm.

Để nhận tư vấn thêm về các mặt hàng khó vận chuyển, hàng hóa được gửi đi Nhật cũng như các mặt hàng cấm vận chuyển đi Nhật, khách hàng liên hệ với PCS POST theo địa chỉ sau:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Dịch vụ vận chuyển hàng khó đi Nhật tại PCS POST

PCS POST là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Nhật. Chúng tôi đủ năng lực để xử lý hiệu quả các mặt hàng khó gửi đi Nhật.

- Khi gửi hàng khó sang Nhật tại PCS POST, khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi tư vấn, hướng dẫn tận tình về các thủ tục gửi hàng cũng như các yêu cầu liên quan.

- Hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục hải quan xuất hàng đi Nhật

- Chịu trách nhiệm gia cố hàng hóa an toàn, tối ưu cân nặng, chi phí

- Thời gian vận chuyển hàng Việt Nhật chỉ từ 7-10 ngày, phát hàng chính xác theo lịch trình đã thông báo đến khách hàng

- Cước phí cạnh tranh, báo giá công khai minh bạch

- Lấy hàng tận nơi, phát hàng tận tay người nhận

- Khách hàng theo dõi lộ trình sát sao qua mã vận đơn được cung cấp hoặc tra cứu thông tin qua nhân viên tư vấn.

Trên đây, PCS POST đã cung cấp đến khách hàng danh mục hàng khó gửi đi Nhật cũng như các yêu cầu, lưu ý khi vận chuyển mặt hàng này. Với năng lực và kinh nghiệm, PCS POST cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật.

Thông tin tiếp nhận tư vấn, báo giá:                     

Tags: