Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bảo đảm

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bảo đảm

Admin
24/06/2021 17:20:26
1131

Tổng hợp kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, bạn cần biết

Chọn mặt hàng gửi từ Việt Nam sang Mỹ

Không phải tất cả các mặt hàng tại Việt Nam đều có thể gửi sang Mỹ. Ở Mỹ và Việt Nam đều có những quy định riêng về hàng hóa xuất nhập khẩu. Trước khi gửi hàng đi Mỹ, bạn cần biết được hàng hóa của mình có nằm trong danh sách hàng cấm gửi hay không.

Một số mặt hàng cấm gửi đi Mỹ như: Các chất dễ cháy nổ, trang thiết bị quân sự, thuốc súng, các loại thuốc lá, thuốc lào, thuốc tây, thuốc đặc trị, thuốc kháng sinh, hàng có pin, đồ trang sức đắt tiền, vàng bạc, đá quý …

Một số mặt hàng được gửi đi Mỹ như: Hàng thời trang quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm khô, bánh kẹo có bao bì nhãn mác rõ ràng …

Nhận biết được các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sự cố, rủi ro hay rắc rối có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Đóng gói hàng hóa an toàn

Khoảng cách vận chuyển giữa hai quốc gia rất xa xôi và việc đóng gói hàng hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để đảm bảo đơn hàng luôn được an toàn, tránh gây tổn thất. Tùy vào từng loại mặt hàng sẽ có cách đóng gói khác nhau     và cần được thực hiện kỹ càng, cẩn thận, có giấy bọc không khí, chèn mút xốp hoặc các vật liệu khác sau đó cho vào thùng carton.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách đóng gói hàng hóa đối với hàng dễ vỡ, hàng thực phẩm, hàng quần áo … để biết được kỹ thuật đóng gói tốt nhất cho kiện hàng của mình. Ngoài ra, các đơn vị gửi hàng đi Mỹ luôn có các dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi kèm. Do đó cách tốt nhất ở đây đó chính là mang hàng đến công ty vận chuyển để được hỗ trợ đóng gói đảm bảo và an toàn nhất.

Cân đo trọng lượng, kích thước của kiện hàng

Trọng lượng, kích thước kiện hàng là căn cứ để tính cước phí gửi hàng đi Mỹ. Bạn hãy chủ động kiểm tra, cân đo trọng lượng, kích thước kiện hàng sau đó thông báo với đơn vị vận chuyển để nhận báo giá cước phí gửi hàng cũng như tư vấn giải pháp gửi hàng tối ưu nhất, giảm thiểu khối lượng xuống mức thấp nhất có thể.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Chọn lựa hình thức gửi hàng đi Mỹ

Hai hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến nhất hiện nay đó chính là vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển.

Vận chuyển đường biển: Đây là hình thức gửi hàng có chi phí tiết kiệm phù hợp với những đơn hàng có trọng lượng lớn hoặc kích thước cồng kềnh và những đơn hàng không yêu cầu cao về thời gian. Bởi thời gian chuyển hàng sang Mỹ khá chậm có thể lên đến hàng tháng.

Vận chuyển đường hàng không: Hình thức gửi hàng này có cước phí vận chuyển cao hơn so với vận chuyển đường biển tuy nhiên thời gian nhận hàng lại nhanh hơn, thủ tục gửi hàng cũng đơn giản hơn. Người nhận sẽ nhận được đơn hàng chỉ sau vài ngày làm việc.

Đảm bảo địa chỉ người nhận chính xác

Có không ít trường hợp giao phát hàng không thành công xuất phát từ việc ghi nhầm hoặc không chính xác địa chỉ người nhận tại Mỹ. Do đó, bạn hãy kiểm tra thật kỹ thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, đảm bảo địa chỉ được chính xác nhất, rõ ràng nhất.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Kinh nghiệm “xương máu” cho quá trình chuyển hàng đi Mỹ luôn được tốt nhất đó chính là chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín. Một đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn tất cả các điều kiện cần và đủ để kiện hàng được chuyển đến tay người nhận với sự an toàn nhất, tối ưu chi phí nhất và thời gian nhanh nhất.

PCS POST là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với cước phí tốt nhất nổi bật với nhiều ưu điểm, giúp quý khách hàng có quá trình vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ của PCS POST, khách hàng được áp dụng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm hàng hóa, chính sách về giá và sự phục vụ chuyên nghiệp. PCS POST nhận gửi đa dạng các mặt hàng từ Việt Nam đi Mỹ với cước phí chỉ từ 235.000vnđ/kg. Thời gian chuyển hàng đi Mỹ chỉ từ 3-5 ngày.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng như lắng nghe chia se các kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ an toàn, tiết kiệm, vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ:

Tags: