Gửi yến sào đi Hàn Quốc bằng đường bay an toàn và nhanh chóng

Gửi yến sào đi Hàn Quốc bằng đường bay an toàn và nhanh chóng

Admin
23/05/2023 16:32:50
357

Có gửi yến sào đi Hàn Quốc không?

Yến sào hoàn toàn có thể gửi đi Hàn Quốc nhưng sẽ cần phải tuân thủ các quy định liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa của cả 2 quốc gia. Để đơn hàng yến sào (tổ yến) của bạn được vận chuyển an toàn từ Việt Nam sang Hàn Quốc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Trên bao bì của sản phẩm phải ghi đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần và nhãn mác rõ ràng.

- Bảo quản tốt: Yến sào phải được đóng gói cẩn thận trong các bao bì sạch sẽ, đúng quy định, đảm bảo không bị thay đổi, biến dạng và ảnh hưởng bởi thời tiết như nấm mốc, chảy nước.

Gửi yến sào đi Hàn Quốc

- Trước khi tiến hành gửi yến sào sang Hàn Quốc, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm để chắc chắn rằng yến sào có chất lượng tốt khi đến tay người nhận.

- Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Bạn cũng nên chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục gửi hàng cũng như hỗ trợ thông quan như hóa đơn, chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, bảo hiểm …

Gửi yến sào đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn qua đường bay

PCS POST có lợi thế đặc biệt về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc qua đường hàng không. Do đó chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về quá trình vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Hàn Quốc:

- Mạng lưới chuyển phát rộng lớn, giao hàng tận nơi đến tất cả địa điểm nhận tại Hàn Quốc: PCS POST có hệ thống đối tác và văn phòng tại Hàn Quốc đảm bảo khả năng giao phát chính xác đến địa chỉ người nhận tại bất cứ đâu ở Hàn Quốc.

- Yến sào được vận chuyển qua đường hàng không siêu nhanh: Toàn bộ quá trình vận chuyển Việt – Hàn sẽ được thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, kết nối thẳng giữa 2 quốc gia. Vì thế thời gian vận chuyển toàn trình chỉ từ 2-3 ngày, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Giá cước gửi yến sào đi Hàn Quốc siêu tiết kiệm: Ở thời điểm hiện tại, PCS POST đang áp dụng mức cước phí gửi thực phẩm đi Hàn Quốc là chỉ từ 95.000vnđ/kg. Mức cước phí mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Gửi yến sào đi Hàn Quốc

- Đóng gói cẩn thận, an toàn: Tổ yến là mặt hàng rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển vì vậy cần được đóng gói cẩn thận, đúng quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao đến tay người nhận. PCS POST hiểu rõ về các tiêu chuẩn đóng gói mặt hàng này và đóng gói hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Hỗ trợ trọn gói mọi thủ tục thông quan: Khách hàng chỉ cần gửi hàng hóa đến kho của PCS POST, mọi vấn đề còn lại liên quan đến việc xử lý thông quan, vận chuyển hàng hóa sẽ do chúng tôi thực hiện.

- Tra cứu theo dõi hành trình vận chuyển trực tuyến: Hệ thống website của PCS POST cập nhật nhanh chóng và liên tục tiến trình vận chuyển để khách hàng nắm bắt được thông tin và yên tâm hơn chờ nhận hàng.

Để gửi yến sào đi Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần liên hệ đến PCS POST theo các kênh thông tin dưới đây. PCS POST sẽ tư vấn cụ thể và mang đến giải pháp gửi hàng tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: