Gửi sách, giấy tờ sang Hàn Quốc bằng cách nào?

Gửi sách, giấy tờ sang Hàn Quốc bằng cách nào?

Admin
09/06/2021 16:14:32
2293

Gửi sách, giấy tờ sang  Hàn Quốc bằng cách nào?

Hiện nay, tại Hàn Quốc có số lượng rất đông du học sinh và người Việt đang du học, sinh sống và định cư. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa, sách vở, giấy tờ đi Hàn Quốc luôn ở mức cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của PCS  POST mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển tối ưu, đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi sách vở, giấy tờ sang Hàn Quốc.

PCS POST nhận gửi các loại sách báo, tạp chí, giấy tờ, chứng từ từ Việt Nam đi Hàn Quốc với sự đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng:

- Quá trình gửi hàng nhanh chóng với các thủ tục đơn giản, người nhận sẽ nhận được hàng hóa đã gửi chỉ sau khoảng 2-3 ngày làm việc.

- Toàn bộ các vấn đề về thông quan hàng hóa sẽ do PCS POST đảm nhận, khách hàng chỉ cần kê khai đầy đủ, trung thực về các loại sách vở, giấy tờ gửi đi Hàn Quốc.

- Cước phí vận chuyển cạnh tranh, tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Gửi sách, giấy tờ sang Hàn Quốc bằng cách nào?

- Hàng hóa, sách vở, giấy tờ được đóng gói, gia cố cẩn thận, an toàn trong suốt hành trình vận chuyển.

- Đơn hàng được giao phát đến chính xác địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc.

- Khách hàng được cung cấp mã vận đơn để theo dõi, kiểm tra đơn hàng từ khi xuất phát cho đến khi hoàn thành quá trình giao nhận.

- Nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo.

XEM THÊM: BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI TUYẾN VIỆT HÀN DÀNH CHO ĐẠI LÝ 👇👇👇

Bảng giá vận chuyển Việt Hàn dành cho Đại lý

Sử dụng dịch vụ gửi sách vở, báo chí, giấy tờ đi Hàn Quốc của PCS POST, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí. PCS POST hội tụ những điều kiện tốt nhất để cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Việt – Hàn uy tín – an toàn – chuyên nghiệp.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn gửi sách, giấy tờ đi Hàn Quốc

- Khách hàng có nhu cầu gửi sách vở, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ … từ Việt Nam sang Hàn Quốc vui lòng liên hệ với PCS POST để được tư vấn, thông báo về bảng giá, phương án, cách thức gửi hàng phù hợp nhất.

- Khách hàng thực hiện chuyển hàng đến kho của PCS POST hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của đơn vị chúng tôi.

- Sau khi nhận được đơn hàng, bộ phận khai thác của PCS POST sẽ tiến hành khai thác nhận hàng, kiểm đếm và gửi xác nhận bill cho khách hàng.

- Khách hàng thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng cho PCS POST

- PCS POST thực hiện tiếp các thủ tục thông quan xuất hàng đi Hàn cũng như các thủ tục thông quan nhập hàng vào Hàn Quốc

- Tiến hành giao phát hàng đến địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc và kết thúc quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh Việt – Hàn.

Gửi sách, giấy tờ sang Hàn Quốc bằng cách nào?

Đơn vị gửi sách vở, giấy tờ, vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc uy tín

PCS POST là công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc tại PCS POST, chúng tôi sẽ giúp quá trình gửi hàng hóa của bạn được trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, rút ngắn thời gian chờ đợi đơn hàng giao đến tay, đảm bảo việc lưu thông hàng hóa từ Việt Nam qua Hàn Quốc.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của PCS POST, khách hàng còn được tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng. Chúng tôi luôn có mức giá tốt để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa cho mình gói dịch vụ gửi hàng sang Hàn phù hợp nhất với túi tiền cũng như loại hàng hóa của mình.

Như vậy với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết được “Gửi sách, giấy tờ sang Hàn Quốc bằng cách nào”. Liên hệ ngay đến PCS POST để được hỗ trợ gửi sách vở, tạp chí, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ … đi Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Tags: