Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn tại PCS POST

Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn tại PCS POST

Admin
09/06/2021 17:23:59
1170

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của PCS POST

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, bạn có thể lựa chọn khá nhiều cách thức để vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn như gửi qua nhà xe, gửi tàu hay gửi qua các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Trong đó gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa được nhiều người lựa chọn nhiều nhất.

Gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn qua dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa sẽ giúp hạn chế tuyệt đối các tình trạng hàng hóa bị xô đẩy, mất an toàn như khi gửi qua các nhà xe, bến bãi. Đặc biệt thời gian vận chuyển hàng hóa còn được diễn ra nhanh chóng hơn, đáp ứng hiệu quả hơn các yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí.

gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Trong số rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay, PCS POST là một trong những công ty đang khẳng định được vị trí, sự uy tín của mình trên thị trường. PCS POST đã và đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành điểm đến chất lượng hàng đầu của quý khách hàng, các doanh nghiệp trên cả nước đối.

PCS POST nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Sài Gòn với các tiêu chí Nhanh chóng – Tin cậy – An toàn. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, đa dạng trọng lượng, thể tích. Tất cả các đơn hàng đều được giám sát và quản lý chặt chẽ từ khi nhận đến khi giao phát đến địa chỉ yêu cầu.

Lợi thế dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của PCS POST

- Chất lượng tối ưu

PCS POST hiểu được rằng chỉ có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt mới có thể chinh phục được khách hàng. Chính bởi vậy chúng tôi đã luôn cố gắng vì mục tiêu đó, xây dựng một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, toàn diện cho quý khách hàng.

- Thực hiện theo đúng cam kết

PCS POST làm việc với sự tử tế, chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tất cả các thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh.

- Cước phí hợp lý, hạn chế tối đa các phát sinh

Gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nói riêng và gửi hàng đi các tỉnh thành tại PCS POST nói chung, khách hàng sẽ được đảm bảo về chi phí vận chuyển hợp lý, mức giá công khai, niêm yết rõ ràng.

- Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác

Thời gian toàn hành trình vận chuyển từ Đà Nẵng vào Sài Gòn được diễn ra nhanh chóng, tốc độ và chính xác theo từng gói dịch vụ chuyển phát mà khách hàng lựa chọn.

- Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo

Tại PCS POST, vấn đề chăm sóc khách hàng được đặc biệt quan tâm, đội ngũ nhân viên luôn làm việc với sự chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách hàng vào bất cứ thời điểm nào.

gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Các gói dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của PCS POST

Để đáp ứng hiệu quả nhất tất cả các mong muốn, yêu cầu của khách hàng, PCS POST triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Sài Gòn. Quý khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu vận chuyển mà lựa chọn các gói dịch vụ như sau:

- Chuyển phát nhanh thông thường: Thời gian vận chuyển dao động từ 1-2 ngày

- Chuyển phát hỏa tốc: Thời gian nhận hàng từ 8-15 tiếng phù hợp cho những đơn hàng gấp

- Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng từ 3-4 ngày

- Giao hàng thu tiền hộ: Phù hợp với nhu cầu kinh doanh, buôn bán, bán hàng online, bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

Với hệ thống kho bãi rộng lớn, đội ngũ nhân viên năng động, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới chuyển phát phủ sóng toàn quốc, dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của PCS POST chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ đến PCS POST theo Hotline: 1900 599 838.

Tags: