Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Hàn Quốc phí siêu rẻ

Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Hàn Quốc phí siêu rẻ

Admin
13/06/2022 16:20:53
3091

Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Hàn Quốc – Lựa chọn số 1 của sự uy tín

PCS POST hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Chúng tôi sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn đến hơn 220 quốc gia trên thế giới và có lợi thế đặc biệt về tuyến vận chuyển Việt Nam – Hàn Quốc.

PCS POST mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến gửi hàng đi Hàn Quốc với giá thành cạnh tranh, đáp ứng được các tiêu chuẩn, mong đợi của khách hàng:

- Hàng hóa gửi đi Hàn Quốc được vận chuyển bởi PCS POST – Đơn vị có gần 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi khắp Hàn Quốc, giao hàng toàn vẹn đến địa chỉ người nhận.

Bảng giá vận chuyển Việt Hàn cho khách lẻ

- PCS POST có cả ba chi nhánh tại ba miền Bắc, Trung, Nam và đặt tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Cơ sở hạ tầng và phương tiện được đầu tư mạnh mẽ đảm bảo khả năng kết nối hàng hóa nhanh chóng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo tất cả các khâu đóng gói, khai báo hải quan, vận chuyển … hàng hóa của quý khách hàng luôn được tối ưu nhất.

- PCS POST có đầy đủ các quy định, chính sách vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

- PCS POST có khả năng xử lý và nhận vận chuyển, gửi đồ sang Hàn Quốc với nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ những mặt hàng thông thường cho đến những mặt khó vận chuyển, hàng hạn chế vận chuyển.

- Hàng hóa được vận chuyển sang Hàn Quốc thông qua đường bay chuyên tuyến hàng ngày, thời gian giao hàng được rút ngắn tối đa.

- Hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng thông minh, hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra lịch trình vận chuyển mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên.

- Xử lý nhanh, chuyên nghiệp nhiều mặt hàng khó mà ít đơn vị vận chuyển Việt Hàn có thể cam kết thực hiện được.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Một số mặt hàng khó PCS POST có thể xử lý và hạn chế rủi ro:

- Các sản phẩm và chế phẩm từ thịt (thịt đã sơ chế, các loại khô bò, khô gà, khô lợn, …)

- Các loại hoa quả trái cây đã qua sơ chế, các loại rau tươi (hành lá, mùi tàu, lá móc mật, lá lốt, …)

- Các loại thuốc đặc trị không rõ thành phần nguồn gốc (thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y, ...)

- Thuốc lá

- Mặt hàng lá cây, thảo mộc khô

- Các mặt hàng thời trang giả nhái thương hiệu, vi phạm bản quyền các thương hiệu lớn, không chứng minh được chứng từ mua hàng hợp lệ.

- Các mặt hàng gửi bị Hải quan định danh là mặt hàng mang tính chất thương mại hoá.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại PCS POST

PCS POST có mức phí gửi hàng Việt – Hàn siêu tốt cho tất cả quý khách hàng và rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Bảng phí áp dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau và đa dạng trọng lượng lô hàng. Mức trọng lượng vận chuyển nhỏ nhất là 3kg và lớn hơn cho đến hàng trăm kg. Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quôc chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại đây:

Bảng giá vận chuyển Việt Hàn cho khách lẻ

Lưu ý:

- Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, thuế nhập khẩu và các phụ phí phát sinh (nếu có) trong quá trình thông quan.    

- Đối với các điểm phát hàng thuộc khu vực đảo Jeju và các khu vực vùng sâu vùng xa của Hàn Quốc sẽ phát sinh thêm phí phát hàng là 4$/bill.

- Bảng giá trên đã bao gồm phụ phí xăng dầu và phí ship nội địa tại Hàn Quốc.

- Để đảm bảo quá trình xử lý hàng hóa và vận chuyển đi Hàn Quốc được thuận tiện và nhanh chóng nhất, quý khách hàng vui lòng gửi đầy đủ các thông tin theo cho chúng tôi trước khi gửi hàng.

XEM THÊM: BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI TUYẾN VIỆT HÀN DÀNH CHO ĐẠI LÝ 👇👇👇

Bảng giá vận chuyển Việt Hàn dành cho Đại lý

+ Thông tin của người gửi, bao gồm:

  • Họ và tên, địa chỉ gửi hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email.
  • Hình ảnh Căn cước công dân 2 mặt hoặc các giấy tờ tuỳ thân có mã số được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép.

+ Thông tin của người nhận:

  • Họ và tên (bằng tiếng Anh)
  • Địa chỉ nhận hàng (bằng tiếng Anh)
  • Số điện thoại người nhận hàng         

- Trọng lượng hàng hóa được tính theo mức 0.5kg và so sánh giữa kg thực tế và quy đổi làm căn cứ tính giá trị cước gửi. Công thức tính trọng lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 (đơn vị cm).         

- Khách hàng vui lòng thanh toán 100% tiền cước gửi hàng trước khi hàng hoá được xuất gửi sang Hàn Quốc.             

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc là bao lâu?

Thời gian vận chuyển trung bình cho một lô hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại PCS POST là từ 2 đến 4 ngày (không bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ tại Việt Nam - Hàn Quốc và các trường hợp bất khả kháng). Đây là mức thời gian gửi hàng vô cùng tối ưu, giúp hàng hóa được chuyển nhanh đến địa chỉ người nhận, đáp ứng kịp thời nhu cầu.                  

- PCS POST khai thác tuyến bay thẳng Việt – Hàn với lịch bay đều đặn hàng ngày, quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng xử lý hiệu quả cả những đơn hàng yêu cầu thời gian vận chuyển gấp. Khách hàng cần gửi hàng đến kho PCS POST trước 12h00 và chuẩn bị đầy đủ các thông tin hàng hoá để được xuất hàng trong ngày.

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Hàn Quốc tại PCS POST

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng cùng PCS POST vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu, trao đổi và tư vấn về bảng giá, cách thức gửi hàng, các mặt hàng có thể xuất gửi sang Hàn Quốc với quý khách hàng. Qua những thông tin tư vấn này, khách hàng chốt phương án gửi hàng nội địa đến kho PCS POST: Khách hàng có thể tự mang hàng qua kho hoặc gửi qua đơn vị chuyển phát nhanh nội địa uy tín hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của PCS POST.

- Bước 2: Nhận hàng, khai thác hàng hóa tại kho

Bộ phận khai thác của PCS POST sẽ tiến hành nhận hàng, khai thác, xử lý hàng hóa và cập nhật thông tin đơn hàng thực tế sau đó gửi lại cho nhân viên kinh doanh để kiểm tra theo invoice khách gửi.

- Bước 3: Xác nhận thông tin hàng hóa, chốt gửi

PCS POST sẽ gửi lại thông tin hàng hóa, xác nhận đơn hàng với khách hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán phí gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho PCS POST.

- Bước 4: Thực hiện các thủ tục xuất gửi hàng qua Hàn Quốc

PCS POST sẽ trực tiếp làm các thủ tục xuất hàng sang Hàn Quốc. Trong quá trình này nếu có bất cứ trở ngại nào về thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ cập nhật và báo lại thông tin chi tiết cho khách hàng.

- Bước 5: Giao phát hàng

Sau khi hàng hóa thông quan xong sẽ được giao phát đến địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc. Trường hợp có phát sinh thêm chi phí và thuế thì người nhận sẽ thanh toán cho PCS POST.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, gửi đồ đi Hàn Quốc tại PCS POST – quy trình đơn giản, thời gian giao hàng nhanh, phát hàng tận tay, cước phí rẻ. Liên hệ ngay PCS POST để được tư vấn miễn phí!

Tags: