Làm thế nào để gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan?

Làm thế nào để gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan?

Admin
20/04/2022 11:13:42
947

PCS POST nhận gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan nhanh chóng, đảm bảo

PCS POST là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên nhận gửi hàng hóa, tài liệu, chứng từ đi nước ngoài, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng, phủ sóng trên toàn cầu và nhiều điểm giao dịch tại khắp các quốc gia, PCS POST sẽ giúp cho việc gửi hàng hóa, giấy tờ, tài liệu của bạn đi Đài Loan và các nước khác được nhanh chóng và tối ưu nhất, không gặp phải bất cứ cản trở nào.

gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại PCS POST, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bởi giá cước đều được công ty quy định và gửi công khai đến khách hàng. PCS POST đưa đến khách hàng mức giá chuyển phát nhanh dựa trên yếu tố hàng đầu là lợi ích của người dùng và chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát hồ sơ, tài liệu, giấy tờ từ Việt Nam đi Đài Loan tại PCS POST còn được đảm bảo nhanh chóng nhất. Chỉ sau một vài ngày, người nhận tại Đài Loan đã nhận được đơn hàng gửi ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan

- Khách hàng cần gửi các loại hồ sơ như hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hợp đồng kinh doanh, giầy tờ, tài liệu sang Đài Loan xin vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ bên dưới để nhận tư vấn và báo giá.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Khách hàng cung cấp cho PCS POST đầy đủ các thông tin như loại tài liệu, địa chỉ chính xác của người gửi, người nhận, số điện thoại liên hệ, trọng lượng của loại tài liệu cần gửi đi Đài Loan.

- PCS POST tiến hành nhận hàng và khai thác đơn hàng tại kho. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết để phục vụ cho việc vận chuyển sang Đài Loan. Khách hàng thanh toán cước phí và theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn.

- Khi đơn hàng, tài liệu, hồ sơ được chuyển đến Đài Loan, PCS POST sẽ thông báo cho người nhận và phát hàng đến tay người nhận, hoàn thành quá trình chuyển phát.

Một số lưu ý khi gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan

Việc đóng gói hàng hóa có vai trò đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ loại hàng hóa nào trong đó có cả các loại chứng từ, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Hồ sơ, tài liệu thường có sẵn vỏ bọc nhưng các loại vỏ bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn cần lưu ý:

- Gói bọc hồ sơ: Sắp xếp các loại giấy tờ vào bao hồ sơ và đóng lại nếu đó là vỏ bao cần thiết mà trường yêu cầu hoặc các đơn vị nhận yêu cầu. Để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên các loại túi chống nước để bọc ngoài sau đó đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn để gửi đến cho đơn vị chuyển phát nhanh.

- Dán nhãn cẩn thận lên hồ sơ: Bạn cần ghi rõ và đầy đủ các thông tin lên nhãn của hồ sơ như số điện thoại, địa chỉ người nhận và các ghi chú khác (nếu có).

Tại PCS POST, chúng tôi cung cấp các loại bao bì để đóng gói hoàn toàn miễn phí và đảm bảo nhất cho khách hàng. Sau khi nhận được đơn hàng tại kho, bộ phận khai thác sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận, đơn hàng sẽ được chuyển sang Đài Loan với sự nguyên vẹn và an toàn.

PCS POST nhận gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu sang Đài Loan vào bất cứ khi nào khách hàng cần. Với mỗi yêu cầu gửi giấy tờ đi Đài Loan, chúng tôi cam kết giao phát đến tận nơi cho quý khách hàng với đúng thời gian đã quy định và chi phí hợp lý nhất.

Tags: