Gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn an toàn, nhanh chóng

Gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn an toàn, nhanh chóng

Admin
20/04/2022 17:23:57
1448

Giải pháp gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc tối ưu nhất

Trong suốt những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc luôn ở mức rất cao đặc biệt là các mặt hàng như hải sản khô, đồ đông lạnh. Tuy nhiên những mặt hàng này lại nằm trong danh sách mặt hàng hạn chế vận chuyển và đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với các hãng chuyển phát nhanh đồng thời cũng có nhiều rủi ro trong quá trình kiểm hóa.

Tại PCS POST, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh, chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để vận chuyển hàng thực phẩm khô, hải sản khô, đồ đông lạnh của quý khách hàng đi Hàn Quốc được dễ dàng nhất. PCS POST mang đến các giải pháp vận chuyển hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc qua đường hàng không với thời gian toàn trình nhanh, chi phí tiết kiệm, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Ngoài ra, PCS POST còn là đối tác lâu năm và tin cậy của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, có khả năng xử lý kịp thời, linh hoạt tất cả các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng. Thế mạnh của PCS POST là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc và các gói dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng hải sản khô, đồ đông lạnh. Do vậy cách gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đến Hàn Quốc là sử dụng cách gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại PCS POST.

PCS POST nhận vận chuyển các mặt hàng hải sản khô, đồ đông lạnh từ Việt Nam sang Hàn Quốc, bao gồm:

·        Hải sản khô: Tôm khô, mực khô, các loại cá khô, sá sùng, bào ngư khô, bong bóng cá, hải sâm khô …

·        Đồ đông lạnh: Chả cá, chả mực, chả tôm, chả ốc …

Cước phí và thời gian gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc

- Cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc đối với các mặt hàng hải sản khô, đồ đông lạnh tại PCS POST đang áp dụng ở mức chỉ từ 144K/Kg. Dịch vụ trọn gói, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong toàn bộ quá trình gửi hàng.

- Thời gian vận chuyển thông thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 3-5 ngày làm việc, khách hàng nhận hàng ngay tại địa chỉ đã yêu cầu. PCS POST phát hàng đến tay người nhận trên tất cả các khu vực tỉnh thành tại Hàn Quốc.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Quy trình gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu gửi hàng của khách hàng, PCS POST sẽ tư vấn cho khách hàng về bảng giá, cách thức gửi hàng, các loại hải sản khô, đồ đông lạnh có thể xuất gửi sang Hàn Quốc.

Chốt phương án gửi hàng với khách hàng: Khách hàng có thể tự gửi hàng đến kho Hà Nội của PCS POST hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa để nhận hàng tại nhà của PCS POST.

- Bước 2: Bộ phận khai thác của PCS POST sẽ nhận hàng và xử lý đơn hàng, đóng gói hàng hóa an toàn sau đó cập nhật thông tin hàng hóa để nhân viên kinh doanh kiểm tra theo invoice khách gửi.

- Bước 3: Xác nhận lại thông tin với khách hàng và chốt gửi. Khách hàng thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng cho PCS POST. Đồng thời tại bước này, chúng tôi cũng tiến hành các thủ tục xuất gửi hàng sang Hàn Quốc cho đơn hàng của khách hàng.

- Bước 4: Thông quan nhập hàng vào Hàn Quốc và phát hàng đến địa chỉ người nhận. Trường hợp có phát sinh thêm về chi phí, thuế, PCS POST sẽ thông báo đến người nhận và người nhận tiến hành thanh toán và nhận hàng.

Một số lưu ý khi gửi hải sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc

Để gửi các mặt hàng hải sản khô, đồ đông lạnh từ Việt Nam sang Hàn Quốc thuận lợi nhất, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Đóng gói các mặt hàng thành những túi nhỏ, có hút chân không hoặc vào các loại bao bì chống rò rỉ. Đảm bảo dán kín miệng để các túi giữ được lạnh tốt.

- Đóng gói các gói hàng nhỏ vào các thùng xốp, thùng cấp đông hoặc thùng chuyên dụng. Cần đảm bả chắc chắn rằng các loại thùng này có đủ độ cứng để bảo quản hàng hóa tốt cũng giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau.

- Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận và địa chỉ nhận hàng.

- Các mặt hàng hải sản khô, đồ đông lạnh rất đa dạng, trước khi gửi hàng quý khách hàng liên hệ đến PCS POST để được tư vấn chi tiết những mặt hàng nào được gửi sang Hàn Quốc.

Gửi hản sản khô, đồ đông lạnh đi Hàn Quốc đòi hỏi một quy trình làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ tốt để đảm bảo đơn hàng được vận chuyển an toàn và tiết kiệm nhất. PCS POST đáp ứng được tất cả những điều kiện đó. Khám phá dịch vụ ngay tại đây:

Tags: