Gửi hàng sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Admin
24/03/2022 11:08:58
2197

Gửi hàng sang Hàn Quốc mất bao lâu?

PCS POST là đơn vị uy tín hoạt động chuyên nghiệp trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tốc độ, đột phá và tiết kiệm. Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại PCS POST được tối ưu, đảm bảo việc giao phát hàng được diễn ra trong hành trình ngắn nhất, đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng.

- Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam đi Hàn Quốc

- Lịch bay linh hoạt với nhiều chuyển trong tuần, có khai thác đường bay thẳng Việt – Hàn

- Thực hiện đóng gói hàng hóa, các thủ tục vận chuyển nhanh gọn

Theo đó, thời gian toàn trình gửi hàng sang Hàn Quốc tại PCS POST sẽ được rút ngắn tối đa, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đơn hàng một cách nhanh nhất. Thông thường chỉ từ 3-4 ngày sau khi gửi hàng tại Việt Nam, người nhận tại Hàn Quốc sẽ nhận được hàng hóa.

Toàn bộ thông tin vận chuyển, lịch trình di chuyển của đơn hàng, tình trạng đơn hàng sẽ được PCS POST cập nhật cụ thể theo mã vận đơn. Chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để khách hàng thuận tiện theo dõi và nắm bắt tình hình.

Gửi hàng sang Hàn Quốc mất bao lâu

Dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc tại PCS POST – Giải pháp vận chuyển nhanh, hiệu quả

PCS POST mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Bạn cần gửi hàng hóa trọng lượng nhẹ đi Hàn hay gửi hàng hóa hàng nặng sang Hàn Quốc, PCS POST đều sẵn sàng đáp ứng.

Dịch vụ vận chuyển Hàn – Việt của PCS POST được thiết kế và xây dựng trên mục tiêu mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi Hàn với các tiêu chuẩn như sau:

- Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo đúng lịch trình

- Phát hàng chính xác khung thời gian đã hẹn, giao hàng tận tay người nhận

- Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng không hư hỏng, không thất lạc, giữ vẹn nguyên giá trị của người gửi muốn trao đến cho người nhận.

- Nghiệp vụ xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, có thể xử lý được cả những đơn hàng khó

- Không giới hạn số lượng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc

- Cước phí dịch vụ trọn gói, hạn chế tối đa chi phí phát sinh

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc nhanh nhất

- Để quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc được nhanh nhất, khách hàng vui lòng cung cấp cho PCS POST đầy đủ các thông tin về mặt hàng cần gửi, trọng lượng đơn hàng, địa chỉ chính xác của người nhận và người gửi, số điện thoại liên hệ …

- Đối với những mặt hàng khó vận chuyển như mỹ phẩm, thực phẩm khô, các loại bột (bột làm bánh, bột nghệ, bột trà xanh, bột sắn dây …) yêu cầu trên bao bì sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn mác, đảm bảo còn hạn sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cùng cần chuẩn bị trước căn cứ công dân 2 mặt và cam kết không gửi hàng cấm.

- Khách hàng nên đặc biệt chú ý để địa chỉ giao nhận hàng hóa tại đầu Hàn Quốc và cung cấp chính xác cho PCS POST địa chỉ cố định, chi tiết của người nhận để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận 1 cách nhanh chóng, an toàn.

- Cước phí vận chuyển hàng Việt – Hàn sẽ có sự chênh lệch giữa các loại hàng hóa khác nhau, ở những thời điểm khác nhau và tùy theo loại hình dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao, bởi vậy những thông tin trên về “gửi hàng sang Hàn Quốc mất bao lâu” sẽ giúp cho khách hàng chủ động và có quá trình gửi hàng hiệu quả nhất.

Tags: