Gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng báo giá trọn gói, giá rẻ nhất

Gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng báo giá trọn gói, giá rẻ nhất

Admin
28/03/2022 13:50:24
668

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng của PCS POST

PCS POST là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, cung cấp dịch vụ vận chuyển từ khắp các tỉnh thành toàn quốc đi đến hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, sự làm việc nghiêm túc và sự tận tâm phục vụ, PCS POST mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu, không giới hạn số lượng mặt hàng, đáp ứng nhanh, hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Tại PCS POST bạn sẽ dễ dàng gửi hàng từ Hà Nội đi Đài Loan, gửi hàng từ Đã Nẵng đi Đài Loan hay gửi hàng từ bất cứ tỉnh thành đi Đài Loan đều được hỗ trợ tốt nhất.

PCS POST nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ Đà Nẵng đi Đài Loan như mỹ phẩm, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, quà tặng, quà biếu, hồ sơ, tài liệu, đồ chơi trẻ em, sách vở, văn phòng phẩm, máy móc … Khách hàng chỉ cần liên hệ đến PCS POST và yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp vận chuyển phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, PCS POST luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính bởi vậy mà, dịch vụ của chúng tôi đã luôn được khách hàng đón nhận và tin tưởng gửi hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành tại Đài Loan.

gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng

 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng của PCS POST?

- Hỗ trợ lấy hàng tại nhà và giao hàng tận tay người nhận. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi, sau thời gian đã hẹn, PCS POST sẽ có mặt tận nhà để nhận hàng và đưa về kho để khai thác, đóng gói.

- Hỗ trợ đóng gói, gia cố hàng hóa an toàn, vận chuyển nguyên vẹn hàng hóa đến địa chỉ người nhận.

- Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng lịch trình, giao phát đúng giờ

- Cước phí trọn gói, báo giá minh bạch đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng

- Bảo hiểm hàng hóa chuyên nghiệp, hàng hóa được gửi từ Đà Nẵng đi Đài Loan với sự an toàn nhất, không hư hỏng, không thất lạc.

- Nếu có bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến hàng hóa vận chuyển, PCS POST sẽ có trách nhiệm kết hợp với khách hàng để giải quyết và đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên PCS POST làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng 24/7, nhiệt tình tiếp nhận và tư vấn mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đài Loan tại PCS POST

Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng, cân nặng, thể tích đơn hàng mà sẽ có cước phí gửi hàng đi Đà Nẵng là khác nhau. Khách hàng vui lòng cung cấp cho PCS POST các thông cơ bản như sau để đơn vị chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất:

- Mặt hàng cần vận chuyển

- Cân nặng cụ thể của đơn hàng

- Địa chỉ gửi hàng

- Địa chỉ nhận hàng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin trên, PCS POST sẽ lên bảng báo giá chi tiết và gửi đến khách hàng:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng qua PCS POST

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đài Loan có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin cho PCS POST qua Hotline, Zalo, Live chat trên website để yêu cầu vận chuyển hàng đi Đài Loan và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên.

- Bước 2: Hai bên thống nhất với nhau về các điều khoản dịch vụ, bảng phí vận chuyển. Khách hàng chuẩn bị hàng hóa cần gửi, PCS POST sẽ đến tận nơi để nhận hàng theo yêu cầu hoặc khách hàng có thể mang trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi hoặc gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa đến văn phòng của PCS POST.

- Bước 3: Sau khi nhận được hàng hóa, PCS POST sẽ cân đo lại trọng lượng thực tế của đơn hàng. Nếu có sự chênh lệch, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng. Khách hàng thanh toán cước phí gửi hàng cho PCS POST. Đồng thời tại đây, PCS POST cũng sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa để quá trình vận chuyển được đảm bảo nhất.

- Bước 4:  PCS POST thực hiện vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và giao phát hàng đến địa chỉ người nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật toàn bộ lịch trình trên hệ thống và cung cấp mã vận đơn để khách hàng tiện theo dõi, nắm bắt thông tin.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng của PCS POST tiếp nhận yêu cầu và vận chuyển hàng nhanh chóng đến bất kỳ điểm nhận nào tại Đài Loan. Khách hàng cần gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đài Loan xin vui lòng liên hệ với PCS POST theo địa chỉ dưới đây:

Tags: