Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài trọn gói từ A-Z

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài trọn gói từ A-Z

Admin
14/03/2023 16:15:10
996

Giá trị dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước tại PCS POST

Hàng mẫu thường là những mặt hàng được sử dụng để làm mẫu cho các hợp đồng mua bán ngoại thương. Khi gửi hàng mẫu ra nước ngoài, khách hàng thường có tâm lý lo ngại sự hư hỏng trong khâu vận chuyển. Tuy nhiên đến với dịch vụ vận chuyển của PCS POST, khách hàng không chỉ gạt bỏ được mối lo ngại trên mà còn nhận được rất nhiều lợi ích đặc biệt khác như:

- Chi phí vận chuyển được tối ưu hơn và tiết kiệm đến 20% - 30% so với giá vận chuyển trên thị trường.

- Giao nhận door to door, thời gian nhận hàng muộn giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị hàng hoặc sản xuất hàng hóa.

- Nhận xử lý và vận chuyển nhiều loại hàng mẫu khác nhau như hàng nông sản, hàng may mặc, linh kiện, phụ tùng, đồ trang trí, đồ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ …

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài

- Hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt hành trình vận chuyển.

- Theo dõi và quản lý đơn hàng trực tuyến, đảm bảo giao hàng đến tận nơi an toàn, nguyên vẹn. Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về sự an toàn hàng mẫu khi giao đến Đối tác.

- Quy trình vận chuyển trọn gói, giúp khách hàng thực hiện mọi thủ tục liên quan đến thông quan, hải quan, nhập khẩu vào các quốc gia và chuyển đến chính xác địa chỉ người nhận.

- Tư vấn tận tâm, hỗ trợ khách hàng với sự chu đáo, chuyên nghiệp và làm khách hàng hài lòng.

Quy trình gửi hàng mẫu đi nước ngoài tại PCS POST

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng

PCS POST trực tiếp tiếp nhận yêu cầu gửi hàng hóa của quý khách hàng qua các kênh thông tin dưới đây:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng mẫu đi nước ngoài hãy liên hệ đến PCS POST và cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. PCS POST tiếp nhận yêu cầu xuyên xuốt tất cả các ngày trong tuần.

- Bước 2: Tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng

Nhân viên sale PCS POST sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lý nhất với yêu cầu của Quý Khách Hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi tới khách hàng bảng báo giá chi tiết cho đơn hàng gửi để Quý Khách Hàng nắm bắt được thông tin.

- Bước 3: Nhận hàng và thực hiện các thủ tục vận chuyển

Tùy vào từng khu vực mà PCS POST có pick up đến tận nhà để nhận hàng và chuyển về kho để khai thác, đóng gói và tiến hành các thủ tục vận chuyển.

Đối với những khu vực PCS POST chưa hỗ trợ pick up nhận hàng tại nhà, Quý Khách Hàng vui lòng gửi hàng hóa đến văn phòng, kho vận của PCS POST. PCS POST sẽ nhận hàng, khai thác hàng hóa và thực hiện các thủ tục vận chuyển.

- Bước 4: Vận chuyển hàng hóa quốc tế

PCS POST thực hiện vận chuyển bằng đường hàng không quốc tế. Toàn bộ quá trình vận chuyển sẽ được cập nhật chi tiết trên hệ thống để khách hàng tiện theo dõi. Khi hàng hóa được nhập khẩu vào các quốc gia, chúng tôi cũng sẽ thông báo đến người nhận.

- Bước 5: Giao hàng và hoàn thành quá trình vận chuyển

PCS POST giao hàng tận địa chỉ sinh sống, làm việc của người nhận. Khách hàng nhận hàng kiểm tra lại các thông tin liên quan đến đơn hàng và ký xác nhận nhận hàng.

Tổng hợp các mặt hàng mẫu có thể gửi đi nước ngoài

Khi có nhu cầu gửi hàng mẫu đi nước ngoài, bạn có thể tham khảo danh sách các mặt hàng dưới đây để quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất:

- Các loại thực phẩm khô, mì tôm, mì gạo, bánh kẹo, ngũ cốc …

- Các loại đồ uống như café, cacao …

- Các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, mũ nón, giày dép …

- Các mặt hàng mỹ phẩm như son, phấn, serum, mặt nạ, kem dưỡng …

- Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ mây tre, cói, lục bình …

- Các mặt hàng đồ gia dụng như nồi cơm điện, nồi chiên không dầu …

- Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử …

- Các mặt hàng văn phòng phẩm như bút, sổ, thiệp …

- Các mặt hàng sách báo, tạp chí, tiểu thuyết …

- Các mặt hàng trang trí décor nhà cửa …

- Và còn rất nhiều loại mặt hàng mẫu khác

Quý khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài vui lòng liên hệ đến PCS POST. PCS POST hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy giúp Quý Khách Hàng kết nối những mặt hàng mẫu đến với Đối tác quốc tế và cùng phát triển hơn trong tương lai.

Tags: