Dịch vụ vận chuyển Việt - Mỹ bay thẳng an toàn, tốc độ

Dịch vụ vận chuyển Việt - Mỹ bay thẳng an toàn, tốc độ

Admin
28/03/2023 15:18:27
605

Vận chuyển Việt – Mỹ bay thẳng an toàn, đã có PCS POST

Tận hưởng dịch vụ vận chuyển door to door từ mọi tỉnh thành Việt Nam chuyển sang toàn nước Mỹ với PCS POST. Dù bạn cần tốc độ, an toàn hay giá thành rẻ, vận chuyển hàng dễ hay hàng khó, PCS POST luôn linh hoạt để đáp ứng được tối ưu nhu cầu, mong muốn của bạn:

- Cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ chỉ từ 260,000đ/kg

- Thời gian toàn trình giao nhận và vận chuyển chỉ từ 7 ngày

- Chuyến bay thẳng kết nối trực tiếp tại Việt Nam và Mỹ, lịch bay nhiều chuyến trong tuần.

- Hỗ trợ báo giá đầy đủ các chi phí trọn gói từ khi nhận hàng tới khi phát hàng tận tay người nhận.

- Nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng như: thực phẩm, quần áo fake, mây tre đan, đồ nội thất, decor nhà cửa, đồ gia dụng, hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng học sinh …

Liên hệ ngay PCS POST để nhận tư vấn và báo giá chính xác gửi hàng đi Mỹ:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Dịch vụ vận chuyển Việt – Mỹ bay thẳng của PCS POST phù hợp với những ai?

  • Khách hàng du học sinh

Bạn là du học sinh đang học tập tại Mỹ? Bạn muốn gửi các mặt hàng như hồ sơ, giấy tờ từ Việt Nam sang Mỹ? Hay đơn giản chỉ là “nhớ thương” các món ăn quê nhà và muốn gửi “quà quê” từ Việt Nam đi Mỹ. Hãy để PCS POST giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn này.

PCS POST nhận chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng cá nhân, thực phẩm, bánh kẹo, khô cá, khô mực, tôm khô … từ Việt Nam sang Mỹ với giá thành tối ưu nhất, tiết kiệm cho cả người gửi và người nhận.

  • Khách hàng cá nhân

Bạn là khách hàng cá nhân và có người thân đang sinh sống tại Mỹ? Bạn muốn gửi quà tặng, quà biếu cho người nhà của mình nhưng chưa biết cách thức ra sao? PCS POST sẽ giúp bạn vận chuyển Việt – Mỹ bay thẳng phù hợp với đa dạng mặt hàng và đáp ứng đúng theo yêu cầu của bạn.

  • Khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh đó, PCS POST còn cung cấp các giải pháp chuyển hàng đi Mỹ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có khả năng vận chuyển cả những hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc hàng cồng kềnh. Trọng lượng hàng hóa càng lớn thì mức cước phí vận chuyển càng rẻ.

Vận chuyển việt - mỹ bay thẳng

Những đặc quyền dành riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt – Mỹ

  • Vận chuyển tốc độ:

Với nền tảng vững chắc, vận tải hàng hóa bằng đường hàng không bay thẳng Việt Nam – Mỹ kết hợp cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, PCS POST luôn đảm bảo được thời gian vận chuyển và tốc độ giao hàng nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển chỉ từ 5-7 ngày là hàng hóa đã có mặt tại Mỹ.

  • Chi phí tiết kiệm:

PCS POST mang đến bảng phí dịch vụ vận chuyển siêu hấp dẫn giúp khách hàng gửi hàng đi Mỹ với giá rẻ, tiết kiệm để từ đó có thể tập trung tài chính để đầu tư cho các khoản sinh lời khác.

  • Theo dõi, quản lý đơn hàng trực tuyến 24/7:

PCS POST xây dựng hệ thống website, app mobile tiên tiến, giao diện thân thiện với người dùng, tạo dựng một nền tảng tối ưu giúp khách hàng dễ dàng tạo đơn hàng vận chuyển, quản lý đơn hàng và theo dõi đơn hàng thuận tiện mọi lúc mọi nơi qua kết nối Internet.

Hệ thống cũng cho phép lưu trữ mọi thông tin về đơn hàng, lịch sử đơn hàng, hoặc các giao dịch liên quan đến đơn hàng.

  • Hệ thống kho bãi hiện đại, rộng lớn:

PCS POST có hệ thống kho bãi rộng với đầy đủ các thiết bị hiện đại đặt tại cả Mỹ và Việt Nam giúp cho việc khai thác, đóng gói và vận chuyển hàng hóa được tối ưu hơn.

  • Hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp:

Tổng đài chăm sóc khách hàng của PCS POST luôn hoạt động vào tất cả các ngày (kể cả ngày Lễ và cuối tuần) nhằm hỗ trợ kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Kết hợp cùng khách hàng giải quyết mọi phát sinh (nếu có) trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Để nhận báo giá vận chuyển Việt – Mỹ bay thẳng hoặc nhận tư vấn, hướng dẫn về quy trình dịch vụ, thủ tục gửi hàng … khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST. Đội ngũ nhân viên tư vấn của PCS POST sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: