Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng trọn gói, chất lượng

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng trọn gói, chất lượng

Admin
15/03/2022 10:53:19
1251

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc với thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày?

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển giá rẻ, tin cậy?

Giữa rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc trên thị trường, bạn không biết đơn vị nào có chất lượng dịch vụ tốt?

Bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ, cước phí gửi hàng đi Hàn?

PCS POST sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để tìm được giải pháp gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc tối ưu nhất.

PCS POST là đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm và nền tảng chuyên sâu về thị trường logistics, chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để giúp bạn vận chuyển an toàn hàng hóa đi Hàn Quốc. Tại Đà Nẵng, PCS POST có chi nhánh văn phòng đặt tại 61 Ngô Mây , Phường Xuân Hòa Quận Cẩm Lệ, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc có thể mang qua địa chỉ công ty chung tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ. PCS POST tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng, gửi hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc hay từ tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước với sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Hướng dẫn gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

- Bước 1: Khách hàng liên hệ đến PCS POST theo thông tin bên dưới để yêu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về đơn hàng như loại mặt hàng, cân nặng, kích thước, địa chỉ người gửi, địa chỉ người nhận, loại hình vận chuyển mà bạn mong muốn.

- Bước 2: PCS POST gửi bảng báo giá vận chuyển cho khách hàng dựa trên những thông tin về hàng hóa đã được cung cấp. Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có mức cước phí vận chuyển là khác nhau, ví dụ như mặt hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao, hàng cồng kềnh hay hàng khó vận chuyển sẽ có cước phí gửi hàng cao hơn so với các mặt hàng thông thường.

- Bước 3: Sau khi thống nhất về giá thành, khách hàng có thể gửi hàng hóa đến kho cho PCS POST hoặc chờ PCS POST nhận hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ đến nhận hàng hóa và khai thác tại kho, thực hiện đóng gói hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng vận chuyển tránh va đập hay hư hỏng hàng.

- Bước 4: PCS POST tiến hành các thủ tục cần thiết để gửi hàng đi Hàn Quốc. Sau khoảng từ 3-5 ngày, đơn hàng sẽ có mặt tại Hàn Quốc. Nhân viên của PCS POST sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận để giao phát hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng của PCS POST có ưu điểm gì?

- Nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ hàng dễ vận chuyển đến hàng khó vận chuyển phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí gửi hàng bởi PCS POST luôn có mức giá tốt dành riêng cho từng loại hàng hóa.

- Thủ tục gửi hàng nhanh gọn, khách hàng không cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến thông quan hải quan mà chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi đi Hàn Quốc là xong.

- Thời gian gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác, phát hàng đúng giờ theo lịch trình đã hẹn.

- Vận chuyển hàng hóa an toàn, hạn chế tối đa mọi trường hợp hư hỏng hàng có thể xảy ra khi vận chuyển.

- Cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà phát hàng tận tay giúp cho việc gửi hàng được trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một số lưu ý khi gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc tại PCS POST

- PCS POST không nhận vận chuyển các loại hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm vận chuyển theo quy định của Pháp luật như: Vũ khí, súng đạn, hàng chất lỏng, hàng có pin, thực phẩm tươi sống, hoa quả, các chất kích thích …

- Đối với các mặt hàng cồng kềnh khi gửi đi Hàn Quốc, kích thước 1 chiều sẽ không được vượt quá 150cm.

- Các mặt hàng thực phẩm khô như khô bò, khô gà ... hoặc các mặt hàng Fake các thương hiệu nổi tiếng khi gửi sang Hàn Quốc sẽ có rủi ro bị thu giữ hoặc tiêu hủy.

Để nhận thông tin tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng, quý khách hàng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ:

Tags: