PCS POST nhận chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc giá rẻ

PCS POST nhận chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc giá rẻ

Admin
29/03/2022 08:44:09
1207

Dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc giá rẻ tại PCS POST

Với sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế - văn hóa và nguồn nhân lực dồi dào, miền Bắc nước ta đã thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến để đầu tư xây dựng các khu công nghiệp. Top các khu công nghiệp (KCN) lớn nhất tại miền Bắc có thể kể đến như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Yên Phong – Bắc Ninh, KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh, KCN Phố Nối – Hưng Yên, KCN Hòa Lạc, KCN Sông Công – Thái Nguyên, KCN Quang Minh – Hà Nội, KCN Vsip – Hải Phòng, KCN Khai Quang – Vĩnh Phúc …

Chính bởi vậy, số lượng hàng hóa trung chuyển mỗi ngày tại các khu công nghiệp này luôn ở mức cao trong khi đó dịch vụ vận tải giao nhận hàng hóa lại chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu. Để giảm bớt tình trạng ùn ú hàng hóa cũng như mang đến một dịch vụ vận chuyển chất lượng, tin cậy cho các doanh nghiệp, PCS POST đã phát triển dịch vụ nhận chuyển hàng đi các khu công nghiệp tại miền Bắc.

Dịch vụ vận chuyển tại PCS POST được xây dựng dựa trên nền tảng của sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và tận tâm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất, chu đáo nhất và giá thành phải chăng nhất.

Chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc giá rẻ

Các loại hàng hóa PCS POST nhận chuyển đi các khu công nghiệp

- Mặt hàng máy móc, thiết bị: Đây là các mặt hàng có trọng lượng nặng, kích thước đa dạng, đa phần là kích thước lớn và PCS POST luôn có giá tốt cho người dùng.

- Mặt hàng bao bì như thùng Carton, chai lọ nhựa, túi nilon, vỏ bao, vỏ thùng …

- Mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ, giường, kệ …

- Mặt hàng nhựa, đồ chơi, đồ gia dụng bằng nhựa, …

- Mặt hàng trang trí nhà cửa, giấy dán tường, thảm, xốp

- Mặt hầng vải cuộn, hàng dệt may, quần áo …

- Mặt hàng dây cáp, điện, điện tử …

- Mặt hàng vật tư, linh kiện, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy

- Và nhiều loại mặt hàng cụ thể khác

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc của PCS POST

- Thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa, lịch trình vận chuyển được thông báo và cập nhật chi tiết trên hệ thống để khách hàng tiện theo dõi.

- Cước phí dịch vụ rẻ, báo giá công khai, chi tiết và rõ ràng: Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển hàng hóa, PCS POST sẽ lên bảng báo giá và gửi đến khách hàng. Tùy vào từng loại hình vận chuyển, khối lượng hàng, loại mặt hàng, điểm xuất phát, điểm nhận hàng … mà sẽ có mức giá thành phù hợp.

- Vận chuyển, đóng gói, bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, hạn chế tối đa các va đập có thể xảy ra khi di chuyển.

- Nhận vận chuyển cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng nặng, hàng siêu trường, máy móc siêu trọng theo yêu cầu của khách hàng.

- Hệ thống kho bãi hiện đại, diện tích lớn thuận tiện cho việc khai thác, đóng gói cũng như lưu trữ hàng hóa.

- Hệ thống phương tiện vận tải đa dạng phù hợp với việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Hướng dẫn chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc tại PCS POST

Khách hàng cần chuyển hàng đi các khu công nghiệp có thể tham khảo các bước gửi hàng tại PCS POST như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, PCS POST sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp chuyển hàng phù hợp nhất.

- Bước 2: Báo giá vận chuyển đi các khu công nghiệp

PCS POST sẽ lên bảng báo giá chi tiết đến khách hàng khi đã có đầy đủ các thông tin về loại mặt hàng, cân nặng, số lượng, kích thước, địa điểm giao nhận.

- Bước 3: Thanh toán và xác nhận đơn hàng

Khách hàng đồng ý với báo giá và thanh toán cước phí vận chuyển cho PCS POST. Hai bên sẽ tiến hành xác nhận, xác nhận gửi hàng và thực hiện các điều khoản khác liên quan đến quá trình vận chuyển.

- Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa

PCS POST sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp theo thỏa thuận. Hàng hóa sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp miền Bắc giá rẻ của PCS POST đã và đang đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhiều khách hàng trên cả nước. Mọi thông tin thắc về hoặc cần được tư vấn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ PCS POST theo địa chỉ:

  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: