Nhận vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất Việt Hàn chuyên tuyến

Nhận vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất Việt Hàn chuyên tuyến

Admin
21/04/2022 16:50:09
735

PCS POST nhận vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất Việt Hàn chuyên tuyến với các tiêu chuẩn chất lượng:

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc, lịch bay đều đặn nhiều chuyến trong tuần, thời gian nhận hàng muộn, đáp ứng kịp thời được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

- Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày làm việc, phát hàng đúng lịch hẹn

- Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay trên tất cả các khu vực tại Hàn Quốc (kể cả vùng đảo và các vùng sâu, vùng xa)

- Dịch vụ trọn gói, cước phí cạnh tranh, tiết kiệm hơn cho người dùng

Nhận vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất Việt Hàn chuyên tuyến

- Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn khi vận chuyển

- Thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi còn tất cả các vấn đề còn lại sẽ do PCS POST đảm nhận

- Thông quan hàng hóa nhanh chóng, tối ưu

- Bảo hiểm hàng hóa, bồi thường đến 100% giá trị hàng hóa (tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

- Chăm sóc, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7

Lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại PCS POST, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, sự an toàn hàng hóa cũng như sự hỗ trợ từ nhân viên. Với lợi thế trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, PCS POST chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất đi Hàn Quốc phù hợp nhất.

Quy trình nhận vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất đi Hàn Quốc

- Tiếp nhận thông tin và báo giá: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu gửi hàng hóa, đồ nội thất, đồ thủ công đi Hàn Quốc của quý khách hàng, PCS POST sẽ lên bảng báo giá và gửi chi tiết đến khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ đến công ty chúng tôi qua các kênh thông tin bên dưới để khai báo hàng hóa cần gửi:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Nhận hàng và đóng gói hàng hóa: Khách hàng có thể mang trực tiếp hàng hóa đến kho của PCS POST tại Hà Nội hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của đơn vị chúng tôi. Khi nhận được lô hàng tại kho, PCS POST sẽ cân đo lại trọng lượng đơn hàng và đóng gói, gia cố cẩn thận cho đơn hàng được an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Vận chuyển hàng hóa: PCS POST tiến hành làm thủ tục xuất gửi hàng sang Hàn Quốc và vận chuyển hàng hóa. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong việc thông quan và vận chuyển, nhân viên phụ trách sẽ tiếp nhận vầ báo lại cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cập nhật tình trạng đơn hàng thông qua tính năng “Tra cứu vận đơn” trên website: Pcspost.vn.

- Phát hàng đến người nhận: PCS POST sẽ phát hàng đến đúng địa chỉ được yêu cầu tại Hàn Quốc.

Thời gian và báo giá dịch vụ vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất đi Hàn Quốc

- Dịch vụ vận chuyển hàng và giao hàng tận nơi đến các khu vực ở Hàn Quốc tại PCS POST sẽ dao động trong khoảng từ 3-5 ngày làm việc. Thời gian toàn trình sẽ được cập nhật chi tiết cho từng đơn hàng. Khi hàng hóa được thông quan nhập vào Hàn Quốc, PCS POST sẽ thông báo đến người nhận để nhận hàng.

- Mức phí vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất sáng Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào cân nặng, khu vực nhận hàng tại Hàn Quốc. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như loại hàng hóa vận chuyển, trọng lượng, kích thước lô hàng và địa chỉ người nhận, PCS POST sẽ ngay lập tức báo giá cước phí chính xác cho lô hàng của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất Việt Hàn chuyên tuyến cước phí rẻ, báo giá nhanh hãy liên hệ ngay đến PCS POST theo địa chỉ:

Tags: