Gửi gia vị Việt sang Hàn Quốc đường bay thẳng, giá siêu rẻ

Gửi gia vị Việt sang Hàn Quốc đường bay thẳng, giá siêu rẻ

Admin
13/04/2023 16:29:18
254

Có gửi được gia vị Việt sang Hàn Quốc không?

Việt Nam có rất nhiều loại gia vị được sử dụng trong ẩm thực truyền thống và là nỗi nhớ nhung của những người con xa quê. Tuy nhiên thực tế việc gửi mặt hàng này đi Hàn Quốc lại gặp phải khá nhiều khó khăn với các thủ tục yêu cầu phức tạp.

Theo quy định của Hàn Quốc, gia vị vẫn được nhập khẩu vào đất nước của họ nhưng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về giấy tờ, chứng nhận, phân loại, đóng gói và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo độ an toàn thực phẩm.

Gửi gia vị sang Hàn

Mặc dù vậy, không phải tất cả các loại gia vị tại Việt Nam đều có thể gửi sang Hàn Quốc. Trước khi gửi hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các quy định cũng như yêu cầu nhập khẩu của Hàn Quốc về mặt hàng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với PCS POST để PCS POST có thể kiểm tra thông tin, tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Dịch vụ gửi gia vị Việt sang Hàn giá chỉ từ 95K tại PCS POST

PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau trong đó có mặt hàng gia vị.

Một số loại gia vị phổ biến mà PCS POST nhận gửi đi Hàn Quốc như: Hạt tiêu, tỏi, bột ớt, mắc khén, bột quế, ngũ vị hương, bột gừng, cà ri, hương thảo, mắm, gia vị nêm sẵn (phở, bún bò …), gia vị lẩu, gia vị nấu canh chua … Khách hàng thoải mái gửi hàng theo đúng số lượng mong muốn từ nhỏ đến lớn, từ đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân cho đến gửi hàng với mục đích kinh doanh buôn bán tại Hàn Quốc.

ĐẶC BIỆT: PCS POST đang có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho các mặt hàng thực phẩm khô, gia vị gửi đi Hàn Quốc. Giá gửi hàng sang Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại chỉ từ 95.000đ/kg. Mức giá này sẽ giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được số tiền lớn khi gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Các chính sách đảm bảo lợi ích khách hàng tại dịch vụ gửi hàng Việt – Hàn của PCS POST

- Vận chuyển hàng hóa an toàn, giao phát trong thời gian nhanh chóng: PCS POST đảm bảo đóng gói hàng hóa theo đúng quy định, các thao tác bốc xếp hàng đều được tiến hành cẩn thận, chu đáo. Hàng hóa được vận chuyển qua đường hàng không chuyên tuyến, phát hàng tận tay chỉ sau 2-3 ngày.

- Giá thành vận chuyển tiết kiệm, hợp lý: Cước phí gửi gia vị Việt sang Hàn nói riêng và cước phí gửi hàng Việt – Hàn nói chung tại PCS POST đang ở mức vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn so với trên thị trường.

gửi gia vị sang Hàn

- Hỗ trợ giấy tờ và thủ tục hải quan: PCS POST sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xử lý giấy tờ và thủ tục hải quan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

- Vận chuyển trọn gói với nhiều dịch vụ hỗ trợ: PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hàn door to door và kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác như đóng gói, bảo hiểm hàng hóa và giao hàng tận nơi. Điều này sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

- Kinh nghiệm và chuyên môn: Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự tử tế trong nghề, PCS POST giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Gửi gia vị Việt sang Hàn Quốc tại PCS POST giá ưu đãi chỉ từ 95.000đ. Thời gian áp dụng chương trình sẽ có thời hạn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm khô, gia vị đi Hàn Quốc hãy liên hệ đến PCS POST ngay hôm nay và nhận cơ hội này.

Tags: