Gửi bánh tráng sang Hàn an toàn – nhanh – rẻ - chất lượng

Gửi bánh tráng sang Hàn an toàn – nhanh – rẻ - chất lượng

Admin
13/04/2023 17:17:46
326

Dịch vụ nhận gửi bánh tráng sang Hàn Quốc tại PCS POST

Hàn Quốc là nơi tập trung của rất nhiều du học sinh Việt và người đi làm đến sinh sống, học tập và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa, bánh tráng từ trong nước sang quốc gia này là rất cao.

Tuy vậy, việc gửi bánh tráng từ Việt Nam đi Hàn Quốc lại thường không đơn giản và phụ thuộc nhiều vào các quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, bánh tráng lại rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy bạn cần chọn lựa đơn vị vận chuyển có đủ kinh nghiệm và sự uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được xử lý hiệu quả, đóng gói và vận chuyển đúng cách, an toàn, giao đến người nhận trong thời gian nhanh chóng.

Gửi bánh tráng sang Hàn

PCS POST có đủ điểu kiện để cam kết rằng các sản phẩm hàng hóa, gửi bánh tráng sang Hàn của bạn được diễn ra thuận lợi, an toàn, không hư hỏng:

- Đóng gói hàng hóa chuẩn, đúng quy cách, an toàn tuyệt đối khi vận chuyển

- Vận chuyển bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, thời gian vận chuyển toàn trình được rút ngắn tối đa, chỉ khoảng từ 2-3 ngày.

- Giá cước vận chuyển siêu rẻ, PCS POST đang áp dụng mức phí gửi bánh tráng sang Hàn, gửi thực phẩm khô đi Hàn chỉ từ 95.000đ/Kg.

- PCS POST thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ và các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa.

- Hàng hóa được giao phát đến chính xác địa chỉ người nhận yêu cầu tại Hàn Quốc.

- Có bảo hiểm hàng hóa, đền bù hàng hóa khi xảy ra những sự cố phát sinh.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Các loại bánh tráng phổ biến thường được gửi sang Hàn Quốc

Một số loại bánh tráng phổ biến nhất thường được khách hàng gửi đi Hàn Quốc như:

- Bánh tráng trộn khô

- Bánh tráng cuốn bơ

- Bánh tráng sa tế

- Bánh tráng muối ớt

Tất cả các loại bánh tráng này khi gửi sang Hàn Quốc sẽ phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện, quy định của chính phủ Hàn Quốc. Khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST để nhận thêm tư vấn về cách gửi bánh tráng sang Hàn cũng như thông tin chi tiết về yêu cầu vận chuyển của từng loại sản phẩm.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: