Dịch vụ gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Dịch vụ gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Admin
28/07/2021 15:26:52
2494

Có gửi được đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật không?

Nhật Bản là một trong số những quốc gia hàng đầu trên thế giới có nền khoa học và công nghệ phát triển bậc nhất đồng thời cũng là một cường quốc về kinh tế. Các sản phẩm đồ điện tử của Nhật vô cùng phong phú và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người có nhu cầu gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật Bản đặc biệt là các bạn du học sinh, người lao động, người Việt đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.

Có gửi được đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật không” là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Đồ điện tử nằm trong danh sách những mặt hàng khó vận chuyển đi Nhật và khi vận chuyển cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu.

Tại PCS POST, chúng tôi nhận vận chuyển đồ điện tử đi Nhật với giá tốt, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Những mặt hàng đồ điện tử PCS POST nhận gửi từ Việt Nam sang Nhật Bản là những mặt hàng đồ điện tử không có pin.

gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật

Danh sách cụ thể các mặt hàng đồ điện tử PCS POST nhận gửi đi Nhật như sau:

- Tivi, màn hình máy tính, bàn phím, chuột dây, dây sạc …

- Điều hòa, máy giặt, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, lò nướng …

- Đồ chơi công nghệ, máy chơi game …

- Quạt điện, cây lọc nước

- Các loại linh kiện điện tử …

-  Và nhiều mặt hàng đồ điện tử khác, quý khách hàng có thể liên hệ đến PCS  POST để được tư vấn chi tiết các mặt hàng đồ điện tử được gửi đi Nhật.

Dịch vụ gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật uy tín

PCS POST chuyên cung cấp dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản uy tín, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng được trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. PCS POST có đủ khả năng và kinh nghiệm xử lý hiệu quả các nhu cầu, mong muốn vận chuyển đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật Bản của quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo các thủ tục gửi đồ điện tử đi Nhật được đơn giản nhất. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cũng như công sức để có thể gửi những gói hàng từ trong nước trao đến tay người thân, bạn bè tại Nhật Bản.

Để gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline 085.225.2255, PCS POST sẽ tư vấn đầy đủ các điều khoản, quy định và hướng chi tiết các bước gửi hàng. Toàn bộ quá trình thông quan, hải quan và vận chuyển đi Nhật sẽ do đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ điện tử đi Nhật của PCS POST đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh chóng đến tay người nhận. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đơn hàng của bạn luôn được vận chuyển theo đúng tiến độ, thời gian giao hàng chính xác như đã hẹn.

PCS POST cung cấp dịch vụ gửi đồ điện tử đi Nhật bằng đường hàng không, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn trong suốt quãng đường vận chuyển. Khách hàng có thể yên tâm gửi hàng với sự không giới hạn về trọng lượng và số lượng các mặt hàng đồ điện tử.

Cước phí gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật

Cũng giống như các mặt hàng khác, khi gửi đồ điện tử đi Nhật tại PCS POST, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất để gửi đến khách hàng. Cước phí gửi đồ điện tử đi Nhật sẽ được tính theo từng mức cân nặng và loại hình dịch vụ, địa điểm gửi hàng.

Tùy vào từng mặt hàng đồ điện tử, PCS POST sẽ tư vấn và mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hợp lý và tối ưu nhất. Hãy liên hệ đến PCS POST theo các kênh thông tin dưới đây để nhận báo giá cước phí gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật chính xác nhất.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Như vậy trong nội dung bài viết hôm nay, PCS POST đã cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng về dịch vụ gửi đồ điện tử từ Việt Nam sang Nhật, giúp bạn giải quyết một số thắc mắc quan trọng xoay quanh vấn đề này. Những mặt hàng đồ điện tử khi gửi ra nước ngoài nói chung và gửi sang Nhật nói riêng thường phải kiểm tra chặt chẽ và phải đảm bảo nhiều quy định khắt khe. Trước khi tiến hành gửi hàng, bạn hãy gọi đến PCS POST để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tags: