PCSPOST có nhận chuyển quần áo, giày dép fake sang Hàn không?

PCSPOST có nhận chuyển quần áo, giày dép fake sang Hàn không?

Admin
29/07/2021 16:59:32
1479

PCS POST có nhận chuyển quần áo, giày dép fake sang Hàn không?

PCS POST nhận vận chuyển Việt Hàn với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ các mặt hàng thời trang quần áo thường ngày cho đến các loại hàng hóa hạng nặng, hàng cồng kềnh … Đối với mỗi loại hàng hóa, PCS POST luôn có những phương án vận chuyển tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Trong số các mặt hàng được gửi đi Hàn nhiều nhất không thể không nhắc đến quần áo, giày dép. Tuy nhiên riêng về quần áo, giày dép thì lại có đủ loại khác nhau như quần áo, giày dép thương hiệu nổi tiếng, quần áo giày dép không thương hiệu, quần áo giày dép hàng fake thương hiệu … Vậy loại quần áo, giày dép nào PCS POST sẽ nhận vận chuyển sang Hàn Quốc.

PCSPOST có nhận chuyển quần áo, giày dép fake sang Hàn không?

Là đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, PCS POST có khả năng xử lý tốt các yêu cầu gửi quần áo, giày dép đi Hàn Quốc của quý khách hàng:

- Chúng tôi nhận gửi quần áo, giày dép, hàng thời trang không thương hiệu, không có logo, nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng đi Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể gửi cho người thân, bạn bè mình những bộ quần áo tự thiết kế hay những bộ quần áo, váy đầm, giày dép mua tại các cửa hàng, shop thời trang … sang Hàn Quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- PCS POST còn nhận quần áo, giày dép, hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng nhưng không có hóa đơn được gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Tuy nhiên mặt hàng này khi gửi đi Hàn sẽ có những rủi ro kèm theo và không có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi quần áo, giày dép từ Việt Nam đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ đến PCS POST để được hỗ trợ cụ thể hơn:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Dịch vụ chuyển quần áo, giày dép sang Hàn Quốc tại PCS POST

PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quần áo, giày dép sang Hàn Quốc bằng đường hàng không với sự cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm của nhà vận chuyển.

Các sản phẩm hàng hóa, quần áo được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đi Hàn Quốc thông qua đường bay chuyên tuyến, kết nối nhanh hai quốc gia. Vì thế, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn tối đa. Người nhận sẽ nhận được hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

Cước phí gửi quần áo, giày dép, hàng thời trang từ Việt Nam sang Hàn Quốc được niêm yết công khai theo cân nặng. PCS POST sẽ gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng, từ đó khách hàng dễ dàng so sánh với các đơn vị vận chuyển khác và đưa ra quyết định cuối cùng.

PCS POST luôn có các chính sách tốt về giá nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi đơn hàng vận chuyển quần áo, giày dép, hàng thời trang đi Hàn Quốc.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi vị trí đơn hàng thông qua mã vận đơn với tính năng “tra cứu” trên website: pcspost.vn.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu vận chuyển quần áo, giày dép sang Hàn

- Quý khách hàng có mong muốn gửi quần áo, giày dép, hàng thời trang đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ đến PCS POST theo số hotline, live chat hoặc zalo. PCS POST sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn giúp bạn tìm được giải pháp gửi hàng phù hợp nhất.

- Tiếp theo, PCS POST sẽ tiến hành báo giá cho đơn hàng của quý khách hàng và hướng dẫn gửi hàng. Quý khách hàng có thể cân nhắc gửi hàng đến kho cho đơn vị chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của PCS POST. PCS POST có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, hỗ trợ nhận hàng tại nhà trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

- Sau khi hàng hóa đã về đến kho của PCS POST, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển đi Hàn Quốc. Thời gian toàn trình ship hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng 3-5 ngày. Khách hàng nhận hàng tại Hàn và hoàn thành quá trình vận chuyển.

Toàn bộ thông tin bài viết trên đã giúp bạn biết được “PCS POST có nhận chuyển quần áo, giày dép fake sang Hàn không”. Cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin nào khác, các bạn kết nối đến PCS POST qua các kênh bên dưới:

Tags: