Đơn vị vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Đơn vị vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Admin
31/10/2022 10:28:12
850

Vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc như thế nào để an toàn nhất?

Hàng may mặc thường là những mặc hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài như độ ẩm, mưa gió. Vì vậy đòi hỏi khâu vận chuyển phải được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, kỹ càng và cẩn thận nhất.

Các mặt hàng may mặc cần được đóng trong các thùng và theo những tiêu chuẩn riêng. Các thùng đóng hàng yêu cầu phải là thùng carton lớn, đảm bảo độ cứng cáp, đàn hồi tốt, có khả năng chống thấm nước cao, hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh trong khi vận chuyển đường dài.

 

Tại PCS POST, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc bằng đường hàng không chuyên tuyến. Các mặt hàng dệt may, may mặc sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đóng gói theo đúng tiêu chuẩn, quy định, vận chuyển với sự tận tậm, đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, PCS POST cũng có đầy đủ các quy định, chính sách về bảo hiểm, bồi thường hàng hóa trong trường hợp có các phát sinh. Tại PCS POST, lợi ích của khách hàng luôn đặt lên vị trí hàng đầu và mục tiêu của chúng tôi là mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng từ dịch vụ vận chuyển Nhanh chóng – Trọn vẹn – Hạnh phúc.

Nhận vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc đảm bảo an toàn

PCS POST – Đơn vị vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

PCS POST là địa chỉ chuyên nhận gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, vận chuyển hàng hóa với sự an toàn cao nhất và luôn có mức phí tốt, hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. Thông thường quá trình vận chuyển hàng hóa nói chung và các mặt hàng may mặc đi Hàn chỉ khoảng từ 2-5 ngày. Khách hàng sẽ được theo dõi, nắm bắt vị trí đơn hàng qua mã vận đơn và tra cứu ngay trên website.

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, PCS POST có khả năng đáp ứng đa dạng yêu cầu vận chuyển của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Điểm mạnh vượt trội của dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi là chất lượng dịch vụ, giá thành cạnh tranh, tốc độ vận chuyển và sự chuyên nghiệp.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Tại PCS POST, tất cả mọi khó khăn của khách hàng liên quan đến vấn đề vận chuyển, vận tải hàng hóa, hàng dệt may đi Hàn Quốc đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo tính hiệu quả cao và tối ưu chi phí. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến cho PCS POST, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, báo giá và cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin vận chuyển.

Ngoài các mặt hàng dệt may, may mặc, PCS POST còn nhận vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng khác nữa đi Hàn Quốc như đồ điện tử, xe đạp, xe máy, sách vở, thư từ, tài liệu, hồ sơ, quà tặng, quà biếu, đồ lưu niệm, hàng giá trị cao … Tùy vào từng loại hàng hóa, chúng tôi sẽ có những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Cách thức vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc tại PCS POST

- Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển hàng hóa cho PCS POST, chúng tôi tiếp nhận thông tin và tìm hiểu đầy đủ các mong muốn của khách hàng.

- Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển, thủ tục gửi hàng, báo giá và gửi hợp đồng vận chuyển.

- PCS POST cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển door to door, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và chờ PCS POST đến nhận hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi hàng hóa đến cho PCS POST qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa khác hoặc mang hàng trực tiếp đến văn phòng công ty.

- Sau khi nhận được thanh toán cước phí vận chuyển, PCS POST sẽ thực hiện các thủ tục gửi hàng và chuyển hàng đi Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng lên hệ thống thể khách hàng theo dõi.

- Khi hàng hóa đến Hàn Quốc và được thông quan vào quốc gia này sẽ được PCS POST giao phát đến địa chỉ người nhận, doanh nghiệp nhận hàng.

Hàn Quốc là một trong những thị trường xuất khẩu chính của ngành hàng dệt may tại nước ta. Chính bởi vậy mà nhu cầu gửi các mặt hàng may mặc từ Việt Nam đi Hàn Quốc là rất cao. Các doanh nghiệp cần tìm đơn vị vận chuyển hàng may mặc sang Hàn Quốc uy tín, hãy liên hệ cho PCS POST để có sự hài lòng nhất.

Tags: