Đơn vị vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

Đơn vị vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

Admin
24/10/2022 16:32:15
905

Vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc chuyên tuyến

Khi đến với các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc thì chắc hẳn bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn mình có những trải nghiệm hài lòng nhất, đảm bảo hàng được đi nhanh, đóng gói an toàn, giao hàng tận tay và tối ưu chi phí. Thấu hiểu được điều đó, PCS POST đã luôn nỗ lực cố gắng hơn trong từng ngày để dịch vụ được hoàn thiện nhất, để mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những cảm nhận sự trọn vẹn và yên tâm.

Đơn vị vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

PCS POST đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Việt Nam sang Hàn Quốc, đảm bảo những thế mạnh vượt trội:

- Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc, lịch trình ổn định, liên tục các ngày trong tuần.

- Hàng hóa được khai thác, đóng gói và vận chuyển theo một quy trình chuyên nghiệp, giảm bớt các thủ tục, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí.

- PCS POST có đủ năng lực và chuyên môn để xử lý, vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau đi Hàn Quốc trong đó có cả hàng dệt may, túi xách. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc không giới hạn về số lượng hay cân nặng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

- Hàng hóa nói chung và các mặt hàng dệt may, túi xách do PCS POST nhận vận chuyển đều sẽ được bảo hiểm theo đúng quy định, chính sách của công ty.

- Hệ thống tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến giúp khách hàng chủ động theo dõi đơn hàng, nắm bắt tình trạng hàng hóa vào bất cứ khi nào.

- Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và mang đến các phương thức vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất.

Hướng dẫn khách hàng gửi hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

- Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Đây là bước đầu tiên trong quá trình vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị tất cả các thông tin về hàng hóa cần gửi, giấy tờ liên quan đến lô hàng, thông tin người nhận, số điện thoại liên hệ …

vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

- Bước 2: Gửi yêu cầu đến PCS POST

Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển hàng hóa cho PCS POST qua tổng đài, live chat trên website hoặc nhắn tin qua fanpage. Sau đó cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết về đơn hàng cần vận chuyển.

PCS POST sẽ tiếp nhận ngay yêu cầu và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

- Bước 3: Gửi hàng đến kho PCS POST hoặc chờ nhân viên đến nhận hàng

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển hàng trong nội địa đó chính là trực tiếp mang hàng hóa đến kho của PCS POST hoặc gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước đến địa chỉ của PCS POST:

  • Tại Hà Nội: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 40/12 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Ngoài ra để tiết kiệm công sức và thuận tiện hơn, khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ lấy hàng tại nhà của PCS POST. Đội ngũ pick up của PCS POST sẽ đến tận nơi để nhận hàng và chuyển về kho để khai thác.

- Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc

PCS POST sẽ tiến hành cân đo lại trọng lượng, kích thước của đơn hàng tại kho và gửi bảng báo giá chính xác đến khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ cước phí vận chuyển cho PCS POST.

Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục đóng gói, gia cố hàng hóa, thông quan xuất nhập khẩu và gửi hàng đi Hàn.

- Bước 5: Theo dõi đơn hàng và nhận hàng tại Hàn Quốc

Thông qua tính năng Tra cứu vận đơn trên website Pcspost.vn, khách hàng hoàn toàn nắm bắt được lịch trình vận chuyển, dự kiến thời gian giao hàng. Trước khi giao hàng đến tận nơi tại Hàn Quốc, nhân viên sẽ liên hệ và hẹn thời gian cụ thể với khách hàng.

Cách thức đơn giản và hiệu quả nhất khi vận chuyển hàng dệt may, túi xách đi Hàn Quốc đó chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng Việt – Hàn tại PCS POST. Chúng tôi cam kết mang lại những sự lựa chọn trọn vẹn nhất cho tất cả khách hàng.

Tags: