Đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Admin
04/09/2021 10:11:11
2879

Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Nhật Bản hiện nay là rất lớn tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức căng thẳng gây nên những khó khăn cho quá trình vận chuyển. Trước những tác động này, PCS POST đã luôn nỗ lực và cố gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ, cước phí và những điều kiện tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Tại PCS POST, khách hàng luôn là trọng tâm số 1 trong mọi hoạt động dịch vụ. Chính bởi vậy, mọi vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản đều được chúng tôi giải quyết tối ưu, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Bạn chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi Nhật? Bạn lo lắng vì phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp? Bạn băn khoăn trước các vấn đề rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa? Hãy để PCS POST hỗ trợ bạn vượt qua mọi rào cản, vướng mắc này để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trong sự an toàn và tối ưu nhất.

- PCS POST thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục thông quan, hải quan vận chuyển hàng đi Nhật. Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin yêu cầu đến PCS POST, chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn, hướng dẫn và xử lý mọi khâu vận chuyển thay bạn.

- PCS POST có đầy đủ chính sách bảo hiểm đền bù hàng hóa để bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa được thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp, cẩn thận, kỹ càng. Hàng hóa từ khi nhận đến khi giao phát luôn được đảm bảo an toàn nhất.

- Thời gian vận chuyển hàng nhanh, đáp ứng hiệu quả cả những đơn hàng cấp tốc, yêu cầu khắt khe về thời gian giao phát. Chỉ khoang từ 3-4 ngày, người nhận tại Nhật đã có thể nhận được đơn hàng ngay tại nhà của mình.

- PCS POST mang đến mức cước phí vận chuyển hàng Việt Nhật tiết kiệm trong mùa dịch. Bởi chúng tôi hiểu được rằng trước những diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid – 19, tất cả mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp đều gặp phải những khó khăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, san sẻ cùng bạn một phần gánh nặng tài chính để giải quyết nhu cầu vận chuyển hàng hóa được hiệu quả.

Hướng dẫn cách chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội cùng PCS POST

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình vận chuyển hàng Việt Nhật tại PCS POST với các bước như sau:

- Bước 1: Quý khách hàng gọi điện, nhắn tin cho PCS POST để được tư vấn về dịch vụ cũng như nhận báo giá đơn hàng vận chuyển.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Bước 2: Nhân viên PCS POST tiếp nhận thông tin, lên bảng báo giá và gửi cụ thể đến bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy hàng tại nhà, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và đợi nhân viên đến nhận hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng của PCS POST tại Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm để gửi hàng.

- Bước 3: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển cho PCS POST. Chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục vận chuyển và giao phát đến địa chỉ người nhận tại Nhật.

- Bước 4: Kết thúc quá trình chuyển hàng. Khách hàng nhận hàng, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ hoặc phản hồi đến PCS POST để được hỗ trợ, giải quyết.

Một số lưu ý khi chuyển hàng từ Hà Nội đi Nhật Bản

Để việc gửi hàng từ Hà Nội sang Nhật Bản được diễn ra thuận lợi nhất, quý khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

- Không phải tất cả các loại hàng hóa đều có thể vận chuyển đi Nhật. Sẽ có những mặt hàng được phép vận chuyển và sẽ có những mặt hàng khó vận chuyển và hàng cấm vận chuyển sang Nhật. Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa để PCS POST tư vấn và hướng dẫn.

- Khai báo trung thực các thông tin hàng hóa, đính kèm các loại giấy tờ cần thiết về hàng hóa về các mặt hàng khó vận chuyển như mỹ phẩm, thực phẩm khô, thuốc …

- Gửi cho PCS POST đầy đủ địa chỉ, thông tin liên hệ của người nhận tại Nhật Bản. Địa chỉ càng cụ thể càng tốt để quá trình gửi hàng được tốt nhất.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm trên hành trình của hơn 10 năm xây dựng, phát triển, PCS POST đã và đang là đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy đến với PCS POST bất cứ khi nào bạn cần gửi hàng hóa, quà tặng, bưu kiện từ Việt Nam sang Nhật cho bạn bè, người thân, đối tác của mình.

Tags: