PCS POST đẩy mạnh "Ship sách giáo khoa vào năm học mới" cho học sinh nội thành Hà Nội

PCS POST đẩy mạnh "Ship sách giáo khoa vào năm học mới" cho học sinh nội thành Hà Nội

Admin
16/09/2021 15:57:56
636

PCS POST đồng hành cùng các em vào năm học mới, ship sách giáo khoa đến tận nhà

Năm học mới 2021 – 2022 đã bước vào những ngày đầu tiên nhưng nhiều phụ huynh vẫn chưa thể mua được các bộ sách giáo khoa cho con em mình. Cùng với đó là sự khó khăn, thiếu thốn về đồ dùng học tập, nhiều gia đình đã phải tận dụng từ năm học trước vì khó mua đồ mới.

Giãn cách xã hội, phong tỏa, cách ly y tế và hạn chế đi lại đã tác động không nhỏ đến việc mua sắm trang thiết bị, đồ dùng học tập, sách giáo khoa học sinh. Hiểu rõ điều đó và mong muốn giúp các gia đình giảm tải áp lực trước thềm năm học mới, yên tâm ở nhà chống dịch đồng thời đảm bảo những điều kiện học tập tốt nhất, trong suốt tháng vừa qua, PCS POST đã không ngừng cố gắng, vượt qua trở ngại của dịch bệnh để vận chuyển liên tiếp những bộ sách giáo khoa đến tận tay các em học sinh.

Ship sách giáo khoa vào năm học mới

Đây là nhiệm vụ lớn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nền giáo dục và xã hội, PCS POST đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đảm bảo việc vận chuyển ship sách giáo khoa được thông suốt, hỗ trợ việc học của các em không bị gián đoạn đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19.

Tập thể PCS POST đã không quản khó khăn, nguy hiểm đi vào những vùng đỏ, vùng phong tỏa, làm việc xuyên ngày nghỉ để tiến độ vận chuyển, giao sách giáo khoa được nhanh nhất, kịp thời nhất. Trong suốt quá trình vận chuyển và giao hàng, PCS POST luôn nghiêm chỉnh tuân thủ quy định về phòng chống dịch của ngành y tế và địa phương.

>>> Quý khách hàng liên hệ đến PCS POST để nhận thêm thông tin tư vấn tại đây: Hotline: 1900 599 838

PCS POST ship sách giáo khoa vào năm học mới, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất

PCS POST nhận ship sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh từ hệ thống tất cả các cửa hàng, người bán giao đến tận tay người mua trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ giao hàng giá tốt mùa dịch nội thành Hà Nội của chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

- Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu phòng chống dịch, bưu phẩm, kiện hàng sách giáo khoa luôn được khử khuẩn cẩn thận trước khi giao phát đến người nhận.

- Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K, giao hàng không tiếp xúc để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên.

- Đội ngũ nhân viên vận chuyển của PCS POST thường xuyên được test Covid, khách hàng có thể yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng, vận chuyển ship sách giao khoa, đồ dùng học tập đến phụ huynh học sinh ngay trong ngày hoặc chậm nhất là vào ngày kế tiếp. Khách hàng có thể tra cứu đơn hàng ngay trên ứng dụng của PCS POST.

- Toàn bộ lộ trình giao nhận sẽ được cập nhật thường xuyên trên app hoặc trong tài khoản của bạn. Quý vị phụ huynh dễ dàng tra cứu, theo dõi và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Năm học mới đã đến trong điều kiện dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, hãy để PCS được đồng hành cùng bạn trong việc vận chuyển sách giáo khoa, đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập cho các em. Chúc quý phụ huynh và các em học sinh có một năm học mới thắng lợi.

Tags: