Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi các nước Châu Âu EU

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi các nước Châu Âu EU

Admin
06/04/2023 15:58:34
667

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – EU tại PCS POST có gì nổi bật?

- Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không, kết nối thẳng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Canada, Hà Lan, Ba Lan … từ đó tối ưu được chi phí cũng như thời gian.

- Thời gian vận chuyển toàn trình nhanh, dao động trong khoảng từ 5-7 ngày, hàng hóa được phát đến đúng địa chỉ người nhận.

- Nhận vận chuyển mọi loại mặt hàng theo quy định và không giới hạn trọng lượng đơn hàng gửi đi Châu Âu.

- Vận chuyển hàng hóa tận nơi đến tất cả các nước trong khu vực Châu Âu EU.

- Đáp ứng được tất cả nhu cầu mong muốn gửi hàng của khách hàng là du học sinh, người Việt sinh sống tại Châu Âu hay các đại lý, công ty, doanh nghiệp.

Vận chuyển Việt Nam đi EU

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi EU tại PCS POST

Thông thường quy trình chuyển hàng từ Việt Nam đi Châu Âu EU sẽ được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Quy trình vận chuyển hàng quốc tế tại PCS Post bao gồm các bước chính như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận hàng hóa: PCS POST sẽ tiếp nhận hàng hóa từ khách hàng cũng như các thông tin liên lạc của người gửi và người nhận hàng. Đồng thời PCS POST cũng sẽ tiến hành tư vấn báo giá phương án gửi hàng tối ưu nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Bước 2: Nhận hàng hóa tại kho và đóng gói hàng hóa: Sau khi nhận hàng hóa tại kho và kiểm tra, khai thác đơn hàng, PCS POST sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và quy định của từng loại hàng hóa.

Sau khi đóng gói hàng hóa, PCS Post sẽ đặt lịch vận chuyển với các đối tác vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Bước 3: Vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa sẽ được chuyển đến đến điểm đến tại các nước Châu Âu theo yêu cầu.

Trong toàn bộ quá trình này, PCS POST sẽ giám sát, theo dõi và cập nhật thông tin về trạng thái của hàng hóa cho người gửi và người nhận hàng nắm bắt.

Khi hàng hóa đến đến nơi đích, PCS POST sẽ làm thủ tục hải quan và nhập khẩu hàng hóa vào nước sở tại.

- Bước 4: Giao hàng: Cuối cùng, hàng hóa sẽ được giao cho người nhận hàng và PCS POST sẽ thông báo về việc giao hàng thành công cho người gửi và người nhận hàng.

Tùy thuộc vào quy định và thỏa thuận giữa PCS POST và khách hàng, quy trình có thể có thêm hoặc bớt các bước phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – EU mang lại

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu tại PCS POST sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Dịch vụ chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển. Bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục hải quan, xử lý giấy tờ, vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ đích.

- Tăng độ tin cậy và an toàn: PCS POST đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được an toàn và không hư hỏng. Hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn và vận chuyển cẩn thận đến Châu Aau.

- Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc: PCS POST có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các quy định hải quan, đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

- Mở rộng thị trường và tăng doanh thu: Vận chuyển hàng hóa uy tín giúp bạn nâng cao độ tin cậy với đối tác, khách hàng của mình từ đó có thể mở rộng thị trường kinh doanh và tăng doanh thu.

- Giảm rủi ro: Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa Việt – EU của PCS POST, bạn còn được đảm bảo giảm được rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. PCS POST có đầy đủ các quy định về bảo hiểm cho trường hợp có sự cố xảy ra, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – EU tại PCS POST sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng để đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa được hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ PCS POST:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: