Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST

Admin
12/03/2022 10:55:05
1178

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

PCS POST là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp từ Việt Nam đi Nhật Bản nói chung và vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nhật Bản nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, PCS POST có đầy đủ năng lực xử lý các yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng gửi đa dạng các mặt hàng sang Nhật như thực phẩm khô, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… trong thời gian ngắn với mức cước phí được tối ưu nhất.

Tại PCS POST các hoạt động giao nhận, đóng gói, khai thác được diễn ra chuyên nghiệp, đúng quy cách, bảo đảm hàng hóa an toàn, không xảy ra các trường hợp móp méo, hư hại. Quá trình vận chuyển sang Nhật được thực hiện bằng đường hàng không, là đường bay thẳng từ Việt Nam sang Nhật, thời gian hàng hóa đến tay khách hàng chỉ từ 3-5 ngày. PCS POST chịu trách nhiệm gửi hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu mà không phát sinh chi phí vận chuyển nội địa Nhật.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST

Các mặt hàng có thể gửi đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST

Hàng hóa Việt Nam vốn rất đa dạng, vì thế nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật cũng đa dạng. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, các mặt hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật có một giới hạn riêng và không phải hầu hết tất cả các mặt hàng đều có thể vận chuyển sang Nhật.

Hàng hóa gửi sang Nhật được chia làm 3 loại: hàng cấm vận chuyển, hàng thường và hàng khó.

Hàng cấm vận chuyển là những mặt hàng PCS POST không nhận gửi sang Nhật. Các mặt hàng cấm bao gồm: các thiết bị quân sự, dao, hàng cấm, cồn, đồ dễ cháy nổ, hoa quả tươi, hàng thịt từ động vật tươi, các chế phẩm từ thịt tươi như giò, xúc xích, lạp xưởng…

Hàng thường là những mặt hàng dễ dàng vận chuyển sang Nhật với thời gian vận chuyển nhanh và giá cước vận chuyển rẻ như quần áo, giày dép thời trang không có thương hiệu, logo hay nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các loại giấy tờ, sách vở, báo tạp chí. Ốp điện thoại, miếng dán màn hình, các đồ chơi bằng nhựa không có pin….

Hàng khó bao gồm những mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, giày dép có nhãn mác thương hiệu hoặc nhái thương hiệu, thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, miến, mỳ tôm….Các mặt hàng khó sẽ có thời gian và mức cước phí vận chuyển chênh lệch hơn một chút so với hàng thường.

Lưu ý đối với những mặt hàng dễ vỡ, đồ giá trị cao, khách hàng nên bọc bằng túi chống sốc, chèn xốp tại 4 góc hộp để tránh va đập.

Về mặt hàng thực phẩm khô khi gửi, khách hàng cần đóng gói cẩn thận, hút chân không để tránh hư hại. Ngoài ra bao bì sản phẩm cần có đầy đủ tem mác, tên thương hiệu. Khách hàng có thể liên hệ cho PCS POST để được hỗ trợ trong quá trình đóng gói hàng hóa, gắn tem mác nếu gặp khó khăn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Quy trình gửi hàng đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST

Để khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Đà nẵng của PCS POST tiết kiệm thời gian, công sức, quy trình gửi hàng của PCS POST vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Nhật, khách hàng liên hệ cho PCS POST để cung cấp thông tin hàng hóa cần gửi. Thông tin hàng hóa sẽ bao gồm loại hàng khách hàng gửi đi Nhật, cân nặng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng tại Nhật.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, PCS POST sẽ tư vấn về quá trình vận chuyển, chi phí vận chuyển tạm tính và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Gửi và nhận hàng

Khách hàng đóng gói hàng hóa đúng quy cách theo tư vấn và gửi hàng đến kho hàng của PCS POST sau khi xác nhận gửi hàng.

PCS POST khi nhận hàng sẽ gia cố hàng cẩn thận, đóng gói lại hàng hóa nếu khách hàng có yêu cầu. Cân đo trọng lượng hàng hóa và xuất hóa đơn gửi đến khách hàng.

Quá trình đóng gói hàng hóa của PCS POST được theo dõi bằng camera 24/7, đảm bảo không gây mất mát, hư hại hàng hóa trong quá trình đóng gói.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Nhân viên của PCS POST sẽ tạo bill và chốt thông tin với khách hàng. Khách hàng sau khi xác nhận đúng thông tin sẽ thanh toán cước phí vận chuyển cho PCS POST. 

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng di động thông minh hoặc máy tính thông qua mã vận chuyển PCS POST cung cấp cho khách hàng.

PCS POST chịu trách nhiệm chuẩn bị giấy tờ,  thông quan hàng hóa sang Nhật đúng theo cam kết về thời gian và chất lượng dịch vụ với khách hàng.

Bước 4: Nhận hàng tại Nhật.

Hàng hóa đến kho hàng tại Nhật của PCS POST sẽ được tiến hành khai thác lần nữa và gửi đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Đà Nẵng của PCS POST, khách hàng có thể liên hệ cho PCS POST thông qua các kênh sau.

Tags: